Máy giặt công nghiệp SXTH-120DQ (XTH-12SD)

Máy giặt công nghiệp SXTH-120DQ (XTH-12SD)

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt công nghiệp SXTH-120DQ (XTH-12SD)

Các tính năng:

1, máy nướng rửa giải kép tự động một trên máy giặt, máy sấy khô, tích hợp hữu cơ máy sấy, để đạt được sự phát triển của một máy trên cơ sở phát triển. Có ba chức năng rửa, sấy khô, sấy khô. Và giặt và sấy khô hoặc loại bỏ có thể được thực hiện đồng thời. Máy nướng một rửa giải kép tự động bao gồm hai phần, các mô hình cấu trúc thẳng đứng trong nước đầu tiên, được chia thành thành phần cơ thể, phần trên của máy sấy, phần dưới được rửa sạch bằng nước và khô.

2. rửa, làm khô, làm khô tất cả các bảng điều khiển máy tính tập trung. Một máy thay thế hoàn toàn máy giặt-sấy truyền thống và hai máy. Cấu trúc hợp lý và dấu chân nhỏ gọn để tiết kiệm 100%.

3. Máy sấy sử dụng hiệu quả hơn hình thức hút khí hướng trục (dưới động cơ phía trước và phía sau) so với đầu vào hướng tâm thông thường ở dạng sử dụng năng lượng nhiệt hiệu quả hơn, rút ​​ngắn thời gian sấy so với chế độ hút gió hướng tâm thông thường , giảm năng lượng tiết kiệm thời gian và chi phí sấy.

4. Cấu trúc hai lớp chân đế nhỏ, dễ di chuyển, dễ bảo trì.

5, sử dụng công nghệ nước ngoài mới nhất, điện của Siemens, hiệu suất tổng thể mạnh mẽ và ổn định hơn, máy nướng một loại rửa giải nhỏ tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sản Phẩm Liên Quan