Máy giặt công nghiệp SXT-250FD(Z)Q

Máy giặt công nghiệp SXT-250FD(Z)Q

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt công nghiệp SXT-250FD(Z)Q

SXT-250ZQ tự động rửa giải bằng nước và khô Các tính năng

1, sử dụng bo mạch PC điều khiển tự động tiên tiến, có thể nhận ra cuộc đối thoại giữa người và máy, có thể hoàn thành nước, sưởi, giặt, phụ gia, vải đồng phục, giặt khô và các chức năng khác.

2, việc sử dụng động cơ biến tần tiên tiến và đáng tin cậy, máy mạnh mẽ để đạt được hoạt động liên tục không có sự cố và đáng tin cậy.

3, con dấu trục chính là thương hiệu nhập khẩu, con dấu cửa sử dụng nhiệt độ, con dấu cao su flo chống ăn mòn, giải quyết sau khi thiết bị sử dụng một thời gian rò rỉ, phòng giặt sạch sẽ, sạch sẽ.

4, với điều khiển tốc độ vô cấp tần số đầy đủ, để đáp ứng tốc độ tuyến tính tăng nhanh và các yêu cầu chuyển đổi có thể đạt được nhờ tốc độ loại bỏ tốc độ khô, tốc độ tối đa lên đến 650 vòng / phút, hệ số khô 347G, tốc độ tắt khô hơn 65% .

5, thiết kế độc đáo của hệ thống phụ gia máy tính tiên tiến, việc thực hiện tất cả các vật liệu phụ gia một lần, máy tính thực hiện.

6, rửa sạch với hợp lý lạnh, tích hợp khô, sạch và cao, làm cho chức năng và hiệu suất vượt trội, tiết kiệm chi phí.

7, thiết bị, các thành phần chính và các thành phần điện được sử dụng thương hiệu nổi tiếng, có hiệu quả đảm bảo hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, cải thiện đáng kể tuổi thọ của thiết bị.

8, trống bên trong và bên ngoài, trục mặt bích được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn, đúc độ bền cao, độ cứng, chống ăn mòn và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, bền.

Sản Phẩm Liên Quan