Máy giặt công nghiệp SXT-150FD (Z) Q

Máy giặt công nghiệp SXT-150FD (Z) Q

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt công nghiệp SXT-150FD (Z) Q

Máy giặt vắt hoàn toàn tự động 15 kg treo hoàn toàn SXT-150FD (Z) Q Tính năng:
(1) Đối thoại giữa người-máy Trung Quốc, có thể hoàn thành nước, sưởi ấm, giặt, phụ gia, vải đồng phục, giặt khô và các chức năng khác.
(2) sử dụng bốn bộ giảm xóc phức tạp, hệ thống giảm xóc, hệ thống treo và bộ khung bên trong 20 được cung cấp một điểm kết nối, ngăn chặn hiệu quả rung động mất cân bằng theo mọi hướng khi khô; thiết bị hoàn toàn không có vít nối đất . Áp dụng cho bất kỳ tầng nào, tỷ lệ hấp thụ xung kích 97%, giảm tiếng ồn hơn các sản phẩm khác hơn 30dB.
(3) với điều khiển tốc độ vô cấp tần số đầy đủ, để đáp ứng các yêu cầu chuyển đổi và tăng tốc độ tuyến tính nhanh, có thể đạt được tốc độ khô cần thiết bất kỳ tốc độ nào, tốc độ khô cao nhất lên đến 800 vòng / phút, hệ số tắt khô 347G, tốc độ tắt khô hơn 65%. Trong khi sử dụng ổ đĩa với hệ thống phanh và điện trở phanh có thể trong vòng 40 giây thiết bị sẽ dừng và tiếng ồn thấp.
(4) thiết kế độc đáo của hệ thống phụ gia máy tính tiên tiến, việc thực hiện tất cả các vật liệu một khi phụ gia, máy tính thực hiện rửa nóng và lạnh hợp lý, tích hợp khô, sạch và cao, làm cho chức năng và hiệu suất vượt trội.
(5) phớt trục chính là thương hiệu nhập khẩu, phớt cửa sử dụng nhiệt độ, phớt cao su flo chống ăn mòn, giải quyết tình trạng rò rỉ nước khi thiết bị được sử dụng để làm cho phòng giặt sạch sẽ, sạch sẽ.
(6) cấu trúc bằng thép không gỉ thích nghi hơn với các yêu cầu của môi trường giặt là hiện đại bên trong lồng, trục mặt bích chống ăn mòn bằng thép không gỉ chất lượng cao.
(7) bên ngoài cấu trúc tổng thể của lồng: tấm thép chất lượng cao được tạo thành bằng công nghệ xử lý tiên tiến và sử dụng quy trình xử lý chống ăn mòn kép tiên tiến, cả trước và sau khi hỗ trợ cứng cho đệm, sức đề kháng của khung bên ngoài là bị đình chỉ, sử dụng tích hợp nền tảng phía sau của cấu trúc cứng nhắc.
(8) hệ thống điều khiển biến tần linh kiện điện thương hiệu trong và ngoài nước, một phần của van điều khiển được nhập khẩu, cải thiện đáng kể tuổi thọ của thiết bị và hoạt động của nó.

Sản Phẩm Liên Quan