Máy giặt công nghiệp SXT-600

Máy giặt công nghiệp SXT-600

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt công nghiệp SXT-600

Tần số tự động rửa sạch bằng nước và khô
Các tính năng:
(1) lựa chọn công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và hiệu suất ổn định nhất của máy tính màn hình cảm ứng màn hình lớn với giao diện song ngữ tiếng Anh tùy chọn, màn hình lớn, góc nhìn rộng, hệ thống hiển thị cuộn hiện tại thông tin hoạt động.
(2) với hai chế độ điều khiển bằng tay, tự động, để điều khiển rất linh hoạt, ngay cả ở chế độ thủ công, nhưng cũng cung cấp mức độ điều khiển thường xuyên, tự động, nhiệt độ điều khiển nhiệt độ để đạt được điểm dừng.
(3) 30 chương trình cài sẵn, 10 quy trình tiêu chuẩn đã được thiết lập, và phần còn lại để người dùng tự chuẩn bị.
(4) đại tu bảo dưỡng dễ dàng, tất cả các đầu ra rơle đầu ra được sử dụng, không có rơle trung gian giảm điểm hỏng hóc.
(5) của các thành phần điều khiển được sử dụng các thành phần điện áp thấp DC 24V, do loại bỏ nhiều khu vực do nguồn điện không ổn định hoặc bụi chất thải giặt ủi gây ra bởi các vấn đề tỷ lệ hỏng hóc quá mức.
(6) bên trong được thiết kế với cấu trúc hỗ trợ độ bền cao, lưỡi đục lỗ, để đảm bảo yêu cầu khử nước giặt tốc độ cao và chất lượng cao cần thiết để giảm tiêu thụ nước giặt, tiêu thụ năng lượng và chất tẩy rửa, giúp bạn tiết kiệm chi phí giặt để thúc đẩy bảo vệ môi trường. Khử nước nhanh và hiệu quả.
(7) sử dụng công nghệ treo tiên tiến, tỷ lệ giảm chấn của máy ≥95%, vận tốc rung tối đa ≤4㎜ / s, biên độ tối đa ≤4㎜, không cần nền móng đặc biệt, chi phí lắp đặt thấp, trong khi hệ số khử nước lên đến 350G .Điều này có nghĩa là khi kết thúc chương trình giặt, đồ giặt sẽ ít nước hơn, ít tốn thời gian ủi hoặc thời gian sấy khô và tiêu thụ năng lượng hơn.
(8) cửa nạp có đường kính lớn, thoải mái và thuận tiện hơn trong việc nạp và dỡ quần áo, một loạt hệ thống treo hoàn toàn mới của thiết kế cửa máy sấy giặt tự động sử dụng đường kính lớn, tăng góc mở cửa trước để dễ dàng nạp và dỡ đồ giặt, nhưng với khóa an ninh và thiết bị kiểm soát liên kết để đảm bảo an toàn cho người vận hành.
(9) con dấu vòng bi trục chính có độ chính xác cao và con dấu chất lượng cao, hạng nặng, công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và nhiều chất bôi trơn tốt cho vòng bi hạng nặng, con dấu đảm bảo đáng tin cậy, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao.
(10) hệ thống phụ gia rửa làm bằng thép không gỉ, cấu trúc tiên tiến, để đảm bảo rằng chất tẩy rửa có thể được rửa sạch, nhưng với chất tẩy rửa năm ngăn cách nhau để đảm bảo hoàn thành quy trình tự động.
(11) hệ thống điều khiển mức khí nén, có bốn tùy chọn để đặt mức nước, tác động, tỷ lệ hỏng hóc thấp do giặt và các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, và có thể tự do thiết lập hoặc thay đổi trên bảng điều khiển. Bộ giảm thanh sưởi bằng hơi nước tiên tiến không chỉ có nghĩa là cải thiện tốc độ sưởi ấm, giải quyết vấn đề tiếng ồn của thiết bị giặt lớn đang thịnh hành hiện nay. Sau van xả có kết cấu thoát nước, không cần mở máy ở rãnh thoát nước phía dưới và tránh ảnh hưởng của hơi ẩm vào máy, dễ dàng lắp đặt, đơn giản.

Sản Phẩm Liên Quan