Máy giặt khô đứng P-208FDQ

Máy giặt khô đứng P-208FDQ

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt khô đứng P-208FDQ

Máy giặt khô dòng P hiện là máy có giá thành tốt nhất ở Trung Quốc; máy giặt khô dòng P-5 là máy giặt khô hoàn toàn thân thiện với môi trường perchloroethylene thế hệ thứ năm do công ty chúng tôi phát triển; máy có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, cấu trúc nhỏ gọn và được trang bị Nó cực kỳ cao, bao gồm tất cả các cấu hình tiên tiến của máy giặt khô perchloroethylene trên thế giới; một số công nghệ được cấp bằng sáng chế được phát triển và phát triển độc lập đã đạt đến trình độ của các sản phẩm nước ngoài tương tự. Máy được trang bị hệ thống lọc sinh thái kép và mức tiêu thụ chất giặt khô chỉ bằng 30% so với máy giặt khô kiểu hở thông thường, phản ánh chân thực khái niệm đầu tư mới là tiết kiệm = kiếm tiền.

Cấu hình cấu hình máy giặt khô dòng P-5:

(1) Toàn bộ máy sử dụng cấu trúc thép không gỉ chất lượng cao, nơi lồng quay bên trong, lồng quay bên ngoài, ống dẫn khí, bộ lọc, bẫy, thùng chưng cất và bộ tách dầu-nước tiếp xúc với dung dịch , Ống dung môi và các bộ phận khác đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao; hộp dung môi áp dụng công nghệ chống ăn mòn tiên tiến được mạ kẽm nhúng nóng và tuổi thọ thiết kế trung bình là 15 năm, gấp nhiều lần so với máy giặt khô bằng thép cacbon thông thường.

(2) Thiết bị thu hồi than hoạt tính bên ngoài:

(3) Máy giặt khô khép kín thế hệ thứ tư, nồng độ tetrachloroethylene ở dạng khí thấp nhất trong lồng giặt là 1500PPM sau khi quần áo được làm mát và khử mùi, và thế hệ thứ năm được trang bị thiết bị thu hồi thứ cấp than hoạt tính bên ngoài Máy sử dụng than hoạt tính để xử lý lại không khí trong lồng giặt sau khi quá trình sấy thông thường kết thúc, thông qua sự hấp phụ của hệ thống hấp phụ cacbon, nồng độ tetrachloroethylene ở thể khí trong giản có thể giảm xuống dưới 300PPM, lúc này mở cửa để lấy quần áo. Sự rò rỉ của tetrachloroethylene có thể được giảm thiểu đến mức thấp nhất và mức độ ô nhiễm tồn dư trong ngôn ngữ đơn giản được quy định bởi tiêu chuẩn quốc tế là ≤300PPM và môi trường xung quanh là ≤25PPM. Máy giặt khô được lắp đặt với thiết bị này tiêu thụ tetrachloroethylene ≯ 2%, có thể làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ tetrachloroethylene.

(4) Sản xuất dựa trên khuôn ở mức độ cao để đảm bảo độ bền của thành phần cao, hình thức đẹp và tinh tế, và khả năng thay thế cho nhau tuyệt vời.

(5) Hệ thống điều khiển máy tính đối thoại người-máy hoàn toàn tự động của Trung Quốc, màn hình tinh thể lỏng độ sáng cao màn hình lớn, giúp thao tác rõ ràng trong nháy mắt, an tâm và yên tâm. Hiển thị đồ họa tự động về trạng thái đang chạy và phán đoán lỗi, chuyển đổi thủ công và tự động theo ý muốn, nhiều bộ chương trình giặt tự động có thể được lập trình theo ý muốn và toàn bộ chương trình giặt có thể được hoàn thành tự động chỉ với một lần chạm trong quá trình giặt.

(6) Bộ biến tần, thiết bị điện hạ thế và hệ thống khí nén đều sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nhập khẩu để đảm bảo máy hoạt động ổn định lâu dài.

(7) Hướng dẫn cấu trúc ống dẫn khí xả trực tiếp đường kính lớn đi đầu trong công nghệ máy giặt quốc tế, giảm sức cản gió hiệu quả, lượng không khí lớn, phục hồi nhanh và thu gom lông tơ kỹ lưỡng và sạch sẽ hơn. Bẫy thông qua một lỗ quan sát trong suốt được thiết kế tốt, giúp giảm số lượng cửa mở một cách hiệu quả và đảm bảo môi trường hoạt động và sức khỏe của bạn.

(8) Bộ lọc sinh thái bảo vệ môi trường mới cộng với bộ lọc lõi carbon có độ chính xác cao (công nghệ gốc được cấp bằng sáng chế quốc tế) không cần thêm bột lọc và bột lọc giặt khô; loại bỏ việc bảo trì và vệ sinh, làm sạch kém, chi phí cao; tiết kiệm nước và điện , Hiệu quả tiết kiệm nguyên liệu là phi thường, và giặt quần áo sáng màu là vô song.

(9) Cửa sổ của ba bộ bể chứa dung dịch lớn được làm sạch tự động mà không cần mở và làm sạch.

(10) Việc gia nhiệt chưng cất sử dụng hơi nước bên ngoài, an toàn và đáng tin cậy; tất cả nhiệt sinh ra trong quá trình chưng cất có thể được sử dụng trong ống dẫn khí sấy để sử dụng thứ cấp và năng lượng nhiệt được sử dụng một cách kinh tế, đây là một chuyên gia tiết kiệm năng lượng thực sự; và được trang bị thiết bị kiểm soát mức chất lỏng tự động, an toàn đáng tin cậy.

(11) Khóa cửa an toàn được trang bị đầy đủ và cần mở cửa nạp liệu, bộ phận bắt nút, bộ thu lông tơ, cửa thoát nước của thùng chưng cất, v.v.

Tất cả bốn bộ phận đều được trang bị thiết bị khóa cửa an toàn bằng khí nén và tất cả khóa cửa đều ở trạng thái khóa khi khởi động, giúp bạn vận hành an toàn và không phải lo lắng.

(12) Động cơ biến tần hiệu suất cao của Siemens có thể làm việc liên tục trong thời gian dài và quá trình tăng tuyến tính của tốc độ vắt khô trở nên ổn định hơn, giúp máy chạy ổn định hơn.

(13) Được trang bị thiết bị làm lạnh kép freon, có thể đáp ứng yêu cầu giặt của da và các loại vải khác nhau, nhiệt độ của dung môi có thể được điều chỉnh theo ý muốn để tránh hiện tượng da bị bong tróc và khô cứng do nhiệt độ cao của dung môi giặt.

(14) Hệ thống thu hồi điện lạnh áp dụng các sản phẩm nổi tiếng thế giới để đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng của máy.

(15) Vòng bi của trục chính và bộ lọc, những bộ phận dễ bị ăn mòn và mài mòn, tất cả đều sử dụng vòng bi Seiko NSK của Nhật Bản và con dấu trục sử dụng các sản phẩm nổi tiếng thế giới như CCVI của Ý. Công việc hàng ngày của hệ thống vòng bi không cần bảo dưỡng.

(16) Nó được trang bị một thiết bị tự động thêm xà phòng và dầu lỏng, có thể thêm các chất phụ gia khác nhau một cách khoa học, chính xác và định lượng, thuận tiện, nhanh chóng, không cần lo lắng, dễ dàng và sạch sẽ.

(17) Khung chống rò rỉ quy mô lớn đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu giúp loại bỏ hiệu quả ô nhiễm của phòng giặt và nước ngầm khi dung môi bị rò rỉ, đồng thời có thể thu hồi dung môi một cách hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm, an toàn và đáng tin cậy.

(18) Được trang bị thiết bị tách thứ cấp dầu-nước, giúp việc tách dung môi và nước triệt để hơn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm.

(19) Tỷ lệ thể tích trên tải phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, lồng quay bên trong thể tích lớn và hộp chưng cất giúp đồ giặt sạch hơn và thu hồi dung môi tốt hơn.

Sản Phẩm Liên Quan