Máy giặt công nghiệp P-160FDQ (PJ-160FD)

Máy giặt công nghiệp P-160FDQ (PJ-160FD)

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy giặt công nghiệp P-160FDQ (PJ-160FD)

Các tính năng:
Nó sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp tần số, tiếng ồn thấp, độ rửa cao ổn định và đáng tin cậy hơn.
Tính năng bật cửa cũi mở ra, thiết bị hút tự động được kích hoạt có thể ngăn chặn hiệu quả lượng khí dung môi còn sót lại tràn ra ngoài thân lồng giặt, bảo vệ sức khỏe người vận hành và giảm lượng khí dung môi dư giặt, bảo vệ môi trường hiệu quả.
Thiết kế theo phong cách Châu Âu, cấu trúc nhỏ gọn, hệ thống thu hồi môi chất lạnh hoàn toàn khép kín, việc thu hồi dung môi ngưng tụ triệt để hơn, cải thiện việc thu hồi dung môi và giảm lượng khí dung môi còn lại, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và sức khỏe.
Vòng bi trục chính là hiệu suất tổng thể tốt nhất của công nghệ lắp ráp tổng thể, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, mà không cần tiếp nhiên liệu bảo trì định kỳ vòng bi.
Thành phần quan trọng trong lồng, bên ngoài lồng, cụm ống dẫn, nút bẫy, bộ tách nước, tháp chưng cất và giải nhiệt là cấu trúc bằng thép không gỉ chất lượng cao, cửa nạp đường kính lớn, vứt quần áo rất thuận tiện, trong lồng sử dụng kỹ thuật đục lỗ độc đáo, lưới nhiều hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại, sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, tỷ lệ mài mòn nhỏ không làm tổn thương quần áo, sạch sẽ cao.
Chưng cất bằng cách sử dụng điều khiển nhiệt độ kép, vận hành thử nghiệm an toàn và đáng tin cậy hơn, cấu trúc và quy trình độc đáo của bể chưng cất để đảm bảo chưng cất triệt để các chất bẩn còn sót lại, làm cho hàm lượng dung môi chưng cất ở mức tối thiểu, sau khi cặn được chưng cất dưới dạng bột khô để làm sạch , kinh tế thân thiện với môi trường.
Cấu trúc bộ lọc gấp ba, thiết bị lọc ly tâm điện nylon lớn, hệ thống lọc được sử dụng tấm siêu lọc cherry Nhật Bản, khả năng hấp phụ mạnh, hiệu quả tốt, trung bình rửa 10-15 xe chỉ một lần tái chế, giảm chưng cất hơn các sản phẩm cùng loại khác nhiều lần , tiết kiệm nước và giảm chi phí.
Gương có chức năng rửa bình dung môi tự động, không cần tháo dỡ thủ công, tiết kiệm thời gian và nhân lực, chống rò rỉ dung môi tetrachloroethylene hiệu quả, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người vận hành.
Bẫy nút, bẫy xơ vải là những nắp kính độc đáo, bạn có thể kiểm tra mà không cần mở. Đẹp, an toàn, thân thiện với môi trường và thiết thực.
Thiết bị ngoại hình, bảo vệ môi trường, kinh tế, thiết thực, đầu tư nhỏ, thu hồi chi phí nhanh, hiện là lựa chọn hàng đầu cho các khoản đầu tư quy mô nhỏ. Nó có thể được chia thành hai mô hình bán tự động, hoàn toàn tự động, sử dụng nguồn điện 220V / 380V.

Sản Phẩm Liên Quan