Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-XKJ320-420

Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-XKJ320-420

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuấtKingSun
Xuất xứChina

Tên sản phẩm: Máy ép viên nén 

Phân loại: Thiết bị thức ăn gia súc/ máy ép viên nén măt phăng chêt

Giới thiệu về sản phẩm:

Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-XKJ320-420 hinh 1

Hệ thống máy ép viên nén XKJ là hệ thống được công ty chúng tôi phát triển trên công nghệ của Đức, trải qua nghiên cứu, cải tiến, đã nghiên cứu thành công ra máy ép viên nén đa chức năng. Cỗ máy này thích hợp với yêu cầu của cục sinh vật tái sinh Quốc tế, là thiết bị tân tiến nhất trong việc ép nén các sản phẩm.

Chức năng chính:

1.    Trục ép của máy này sử dụng bánh nghiêng,làm cho tốc độ của hai bên trục, khuôn,vòng ngoài đều nhau, không xuất hiện hiện tượng khuôn và bánh xe bị chệch vị trí. Giảm lực cản, giảm bớt động năng hao tổn,kéo dài tuổi thọ của khuôn,Đây chính là sự khác biệt lớn nhất so với các thiết bị ép nèn cùng loại, Đồng thời cỗ máy này sử dụng kĩ thuật vô cùng hiên đại.

2.    Trục ép được thiết kế cân bằng, chuyển động ổn định,Loại bỏ hiện tượng dễ cho nguyên liệu vào của các trục ép.

3.    Sử dụng kết cấu tâm điều khiển, Thích hợp cho các nguyên liệu khác nhau, đảm bảo hiệu quả của việc ép.Gỗ bào, thân cây ngô,….cần 1 lực ép rất lớn mới ép được.Trong những thiết bị ép cùng loại,bộ phậnbánh trục là bộ phận chính của cả thiết bị, được sử dụng hợp kim thép, làm tăng tuổi thọ của bánh trục.

4.Thiết bị này có nhiều khuôn khẩu độ 1.5-6mm, thích hợp tạo ra các viên nén với kích cỡ khác nhau,đạt hiệu quả cao

Ưu điêm:

Ưu điểm 1: Tăng kích cỡ bánh ép, kích cỡ trục cũng tăng,tăng khả năng nèn ép.

Ưu điển 2:Kích cỡ bánh ép tăng,làm cho nhiệt độ ma sát ép tạo ra không dễ bị truyền vào buồng trục, để đảm bảo trục ở nhiệt độ thấp cũng hoạt động một cách trơn chu, không bị tràn dầu.

Ưu điểm 3:Kích cỡ bánh ép tăng. Làm bánh ép có thể sử dụng 2-3 lần,tăng tuổi thọ sử dụng, giẩm giá thành sản phẩm,tăng lợi nhuận cho dự án.

Ưu điểm 4: Bánh ép máy này sử dụng vòng áp lực đồng đều, chuyển động ổn điịnh.đồng thời làm tăng phạm vi ép,nâng cao hiệu quả sản xuất.

Ưu điểm 5:Máy ép có thể ép thành các hình khác nhau, viên tròn, hạt,chỉ cần thay đổi khuôn một chút là có thể có những viên nén hình thù khác nhau.thích hợp cho các nguyên vật liệu có hình dáng khác nhau,đạt được hiệu quả cao.

          Phạm vi sử dụng:

Chủ yếu sử dụng cho các hộ chuyên nông,nông trại thức ăn gia súc loại nhỏ, trang trại thỏ. Tạo  ra các viên nén sợi thô từ: gỗ bào, trấu, thân cây bông, các loại cỏ  dại và các thân cây trồng khác, rác thải, rác thải công nghiệp,viên nén có độ kết dính thấp hay viên nén khó thành hình.Cũng có thể tạo ra các viên nén với phân vi sinh, phân hữu cơ,phân bón tổng hợp

Tính năng và thông số kĩ thuật:

XKJ320

Điện cơ: 22000W

Tốc độ vòng quay:970 vòng

Đường kính mặt phẳng chết:320mm

Tốc độ quay mặt phẳng chết:300r/phút

Kích thước lỗ màng: Đường kính 2-20mm

Kích thước máy:dài*rộng*cao:150*65*30(cm)

Trọng lượng máy: Khoảng 300kg

XKJ420

Điện cơ: Y-250M6     37000W

Tốc độ vòng quay:970 vòng

Đường kính mặt phẳng chết:420mm

Tốc độ quay mặt phẳng chết:300r/phút

Kích thước lỗ màng: Đường kính 2-20mm

Kích thước máy:dài*rộng*cao:180*100*160(cm)

Trọng lượng máy: Khoảng 400kg

Sản Phẩm Liên Quan