Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-HKJ350

Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-HKJ350

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuấtKingSun
Xuất xứChina

Tên sản phẩm: Máy ép viên nén thức ăn gia súc 

Phân loại: Hệ thống thiết bị/ Máy ép viên nén thức ăn gia súc/ Máy ép viên nén vòng khuôn.

Giới thiệu về sản phẩm:

Máy ép viên nén thức ăn gia súc KS-HKJ350 hinh 1

Thông qua điều tra máy ép viên nén thức ăn gia súc hiện có ở nước ngoài, xem xét đến đối tượng sử dụng, những yêu cầu khác nhau của máy ép viên nén thức ăn gia súc, đặc biệt là xem xét đến những đặc điểm về mật độ viên ép, độ cứng viên ép nên đã thiết kế ra máy ép viên nén vòng khuôn.

Máy ép này có kết cấu đơn giản, do đó có phạm vi sử dụng lớn, Khu nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ, nhà máy chế biến lương thực, trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm đều có thể sử dụng.

Máy ép viên nén thức ăn gia súc có những đặc điểm sau:

Thức ăn khi qua quy trình sử lý ở nhiệt độ thích hợp,Có thể bảo đảm những nguyên tố vi lượng có trong nguyên liệu, ngon, gia súc ăn nhiều, có lợi cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Thành phần có trong các viên nén đồng nhất, bề ngoài đẹp, bề mặt trơn, đường kính có thể thay đồi từ 1.5mm-6mm( tùy theo khuôn). Độ dài có thể thay đổi từ 5-20mm, hơn nữa mật độ hạt cao, sẽ có lợi cho việc lưu trữ và vận chuyển, thích hợp cho các loại sinh vật có những giai đoạn sinh trưởng khác nhau.

3. Tạo ra thức ăn dành cho cá, có thể giữ được một thời gian dài trong môi trường nước, tang cao khả năng sử dụng, có lợi cho việc ngăn ngừa những nguồn nước ô nhiễm.

4. Máy ép viên nén này thích hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, có thể tạo ra nhiều loại thức ăn gia súc phù hợp với những yêu cầu khác nhau.

5. Máy éo viên nén này có thể chế biến ra những thức ăn có hàm lượng nước thấp, mà cũng có thể chế biến ra những thức ăn tươi có hàm lượng nước cao.

Máy ép viên nén thức ăn gia súc HKJ350

Đường kính màng ép trong:350mm

Công suất đồng bộ: 55KW (cấp 4)

Sản lượng thức ăn: 3-5 tấn

Sản Phẩm Liên Quan