Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-90 W2

Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-90 W2

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-90 W2

Bếp Á Nayati NEWI 15-90 W2 là loại bếp Á có chiều sâu của bếp là 900mm và bao gồm 2 vùng bếp nấu điện từ sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại. Bếp xuất xứ từ Indonesia và có chất lượng tốt, thích hợp sử dụng cho các nhà hàng châu Á để chế biến các món Á.

bep a xao dien tu doi nayati newi 15-90 w2 hinh 0

Một số các đặc điểm nổi bật của bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-90 W2

- Bếp Á điện từ Nayati NEWI 15-90 W2 có kích thước là 1500x900x750/1200mm với thiết kế bao gồm 2 vùng bếp nấu hoạt động độc lập với nhau, tạo sự thuận tiện cho việc chế biến món ăn tại các không gian bếp khác nhau.

- Hệ thống gia nhiệt với các cuộn dây cảm ứng điện từ có tải kết nối của mỗi cuộn là 15kW được trang bị riêng cho từng vùng bếp nấu kết hợp cùng mặt bếp nấu được làm bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp sinh nhiệt làm nóng nhanh và cho hiệu năng truyền nhiệt cao để chế biến món ăn được nhanh chóng và hiệu quả.

- Đồng thời, vùng bếp nấu gốm thủy tinh có đường kính Ø400mm với thiết kế dạng vòm nghiêng lõm xuống và được gia cố chắc chắn xung quanh bằng vòng giá đỡ thép không gỉ, phù hợp cho việc sử dụng các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau để chế biến món ăn.

- Bếp Á NEWI 15-90 W2 có cấu tạo thân vỏ chắc chắn và được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Tích hợp vòi xả nước lạnh dạng xoay ở phần chắn sau bếp kết hợp cùng rãnh thoát nước dạng lưới lọc ở phần mặt bếp có thiết kế lõm xuống, giúp đầu bếp lấy nước lạnh khi chế biến các món cũng như giúp vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

bep a xao dien tu doi nayati newi 15-90 w2 hinh 1

- Công tắc gạt từ có dạng thanh trượt với 5 mức điều chỉnh cùng màn hình led hiển thị sắc nét được trang bị riêng cho từng vùng bếp nấu, giúp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi mức công suất nhiệt và chế độ nấu sao cho phù hợp để chế biến 1 hoặc 2 món ăn cùng lúc.

- Ngoài ra, bếp còn thiết kế thêm tay đỡ chảo cho các vùng bếp nấu giúp chịu thêm một phần sức nặng của chảo cho các đầu bếp trong khi chế biến món ăn.

Sản Phẩm Liên Quan