Bếp á công nghiệp 2 họng 1 bầu nước

Bếp á công nghiệp 2 họng 1 bầu nước

Bếp Á đơn có quạt thổi họng lớn

Mã sản phẩm: KS-2H1BN

Kích thước: 1500x750x1000 mm

Điện áp: 220v

Xuất xứ: Nhập khẩu

Bảo hành: 12 tháng

Giá: 13000000

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp á công nghiệp hay bếp á nhà hàng giá rẻ nhưng chất lượng siêu bền sẽ giúp bạn nấu nướng nhanh hơn mà tiết kiệm năng lượng cũng như nhân lực.

bep a cong nghiep 2 hong 1 bau nuoc hinh 0

Bếp á thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng.

Bếp á công nghiệp sử dụng họng đốt có công suất cao, Ngọn lửa rất lớn, Xào thức ăn rất nhanh chín và ngon đều. Bếp Á xuất xứ ở Châu Á nên được dùng rất rộng rãi ở các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản vv...

bep a cong nghiep 2 hong 1 bau nuoc hinh 1

Ở Việt Nam bếp á công nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..

Một số bếp á được dùng nhiều nhất như : Bếp á đơn, Bếp Á đôi, Bếp Hầm đơn , bếp hầm đôi, Bếp á 3 họng đốt, Ngoài ra những nhà bep cong nghiep có công suất lớn có thể dùng đến các Bếp á được thiết kế từ 3 đến 7,8 họng đốt, hoặc tùy theo mặt bằng mà có thể ghép nhiều các bếp á đôi với nhau.

bep a cong nghiep 2 hong 1 bau nuoc hinh 2

Sản Phẩm Liên Quan