Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2

Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2

Bếp Á xào Nayati NEWI 15-75 W2 có xuất xứ từ Indonesia và được thiết kế dưới dạng bếp Á điện từ đôi có kiểu dáng sang trọng, bền đẹp, kết hợp sử dụng hệ thống gia nhiệt điện từ hiện đại và an toàn. Bếp với chất lượng tốt, phù hợp sử dụng để chế biến các món Á tại các nhà hàng châu Á.

Bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2 có hệ thống gia nhiệt hiện đại cho hiệu suất truyền nhiệt cao

- Bếp Á xào điện từ Nayati NEWI 15-75 W2 có thiết kế bao gồm 2 vùng bếp nấu hoạt động độc lập với nhau, tạo sự thuận tiện cho quá trình chế biến các món ăn.

- Bếp Á NEWI 15-75 W2 sử dụng nguồn điện 3 pha để đốt nóng 2 cuộn dây cảm ứng điện từ được trang bị cho 2 vùng bếp nấu và mỗi cuộn có tải kết nối là 8kW, giúp sinh nhiệt nhanh và truyền nhiệt cao tốt để chế biến các món ăn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Vùng mặt nấu của bếp được làm bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp làm nóng vùng bếp nấu hiệu quả mà không lan tỏa ra các vùng lân cận khác của bếp, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

- Đồng thời vùng mặt bếp nấu gốm thủy tinh có đường kính là Ø400mm và được thiết kế dạng vòm nghiêng lõm xuống có gia cố xung quanh chắc chắn bằng vòng giá đỡ thép không gỉ, phù hợp cho các loại nồi/chảo khác nhau khi chế biến món ăn.

- Thiết kế công tắc gạt từ có dạng thanh trượt với 5 mức điều chỉnh công suất nhiệt cùng màn hình led hiển thị sắc nét riêng biệt cho từng vùng bếp nấu, giúp đầu bếp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi mức công suất nhiệt - chế độ hoạt động của 1 hoặc 2 vùng nấu cùng một lúc.

bep a xao dien tu doi nayati newi 15-75 w2 hinh 0

Một số các đặc điểm cấu tạo khác của bếp Á xào điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2

- Bếp Á điện từ đôi Nayati NEWI 15-75 W2 có kích thước 1500x750x750/1050mm và được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, phù hợp cho mọi không gian bếp.

- Cấu tạo khung thân bếp chắc chắn với chất liệu làm từ thép không gỉ có độ bền cao với bề mặt bếp nhẵn và sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Thiết kế tích hợp 2 vòi xả nước dạng xoay được gắn ở phần chắn sau bếp kết hợp với rãnh thoát nước dạng lưới lọc ở phần mặt bếp có dạng lõm xuống, tạo sự thuận tiện cho việc lấy nước lạnh khi chế biến các món ăn cũng như giúp vệ sinh bếp được dễ dàng hơn.

- Ngoài ra, mỗi vùng bếp nấu còn có thêm tay đỡ chảo giúp chịu một phần sức nặng của chảo cho các đầu bếp khi chế biến món ăn.

bep a xao dien tu doi nayati newi 15-75 w2 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan