Bếp Á xào 2 họng để bàn Nayati NGWT 7-55 SN

Bếp Á xào 2 họng để bàn Nayati NGWT 7-55 SN

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào 2 họng để bàn Nayati NGWT 7-55 SN

Bếp Á xào Nayati NGWT 3-55 SN có thiết kế dưới dạng bếp để bàn gồm 2 họng bếp nấu. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, được cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với công suất đốt nóng lớn, phù hợp để sử dụng chế biến các món chiên xào tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

bep a xao 2 hong de ban nayati ngwt 7-55 sn hinh 0

Bếp Á xào 2 họng Nayati NGWT 7-55 SN có hệ thống gia nhiệt gas hiện đại và an toàn

- Bếp Á xào Nayati NGWT 7-55 SN được thiết kế bao gồm 2 họng đốt hoạt động độc lập với nhau, tạo sự thuận tiện cho quá trình chế biến món ăn của người dùng.

bep a xao 2 hong de ban nayati ngwt 7-55 sn hinh 1

- Bếp sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại gồm 2 họng đốt bằng gang chắc chắn với công suất đốt cao, giúp tạo ngọn lửa lớn và đều để đốt nóng chảo nhanh và truyền nhiệt đều nhằm thực hiện chế biến các món chiên xào được nhanh chóng và hiệu quả.

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút điều chỉnh lửa có dạng núm vặn được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép người dùng kiểm soát độ lớn nhỏ của lửa của 1 hoặc 2 họng bếp cùng lúc để chế biến các món chiên xào, món luộc, món hấp, món om,...

Một số đặc điểm cấu tạo của bếp Á xào 2 họng để bàn Nayati NGWT 7-55 SN

- Bếp Á xào 2 họng Nayati NGWT 7-55 SN được thiết kế dưới dạng để bàn gọn gàng, có cấu tạo thân vỏ được làm hoàn toàn từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp có kích thước lớn và được làm bằng gang có khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Bên cạnh đó, mỗi họng bếp được trang bị thêm 1 vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có thể tháo lắp được với chiều cao hỗ trợ thêm 2cm, nhằm phục vụ tốt hơn cho đầu bếp khi nấu ăn.

- Khay hứng inox dạng ngăn kéo được lắp bên dưới mỗi đầu đốt của bếp để hứng lượng dầu mỡ thừa hoặc các vụn thức ăn rơi xuống bếp, giúp vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Chân đứng của bếp bằng cao su giúp chống trơn trượt khi đặt ở bất kì mặt phẳng nào.

Sản Phẩm Liên Quan