Bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75

Bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75

Bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75 có thiết kế gọn gàng với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, sử dụng hệ thống gia nhiệt điện từ hiện đại, phù hợp để thực hiện chế biến các món hầm xương, món đun sôi hoặc món ninh nhừ tại các bếp ăn châu Á.

Đặc điểm của bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75

- Bếp Á hầm điện từ Nayati NETL 7-75 được thiết kế dưới dạng bếp Á có 1 vùng bếp nấu và có phần gờ chắn cao phía sau với kiểu dáng gọn gàng, sang trọng, phù hợp cho nhiều không gian bếp khác nhau.

- Cấu tạo toàn bộ thân vỏ bếp và phần gờ chắn phía sau bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh bị gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a ham dien tu don nayati netl 7-75 hinh 0

- Bếp Á hầm điện từ đơn Nayati NETL 7-75 được trang bị cuộn dây cảm ứng điện từ tiết kiệm năng lượng với tải kết nối 15kW kết hợp cùng mặt bếp nấu điện từ được làm bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp sinh nhiệt làm nóng vùng bếp nấu nhanh và có hiệu suất truyền nhiệt tốt với mức nhiệt trung bình để thực hiện chế biến các món đun sôi, ninh nhừ, hầm xương,… tại các bếp ăn châu Á.

- Đồng thời, vùng bếp nấu gốm thủy tinh có đường kính lớn Ø470mm và được gia cố chắc chắn xung quanh bằng vòng giá đỡ thép không gỉ, nên phù hợp để đặt các loại nồi hầm lớn.

- Bếp có công tắc gạt từ ở dạng thanh trượt với 5 mức điều chỉnh công suất nhiệt kết hợp với màn hình led hiển thị sắc nét, giúp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi chế độ hoạt động và mức công suất nhiệt sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

bep a ham dien tu don nayati netl 7-75 hinh 1

- Vòi xả nước lạnh dạng xoay được gắn ở phần chắn sau bếp nhằm giúp đầu bếp lấy nước lạnh trực tiếp cho việc chế biến các món ăn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Chân đứng của bếp được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, tạo nên sự vững chắc cho bếp dù là khi đặt các nồi nấu nặng.

bep a ham dien tu don nayati netl 7-75 hinh 2

Sản Phẩm Liên Quan