Bếp Á hầm 2 họng Nayati NGTL 12-75

Bếp Á hầm 2 họng Nayati NGTL 12-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á hầm 2 họng Nayati NGTL 12-75

Bếp Á hầm Nayati NGTL 12-75 là loại bếp Á 2 họng có có xuất xứ từ Indonesia. Bếp có kiểu dán gọn gàng, sang trọng và được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ bền đẹp, đồng thời sử dụng hệ thống gia nhiệt với các họng đốt công suất cao, phù hợp để chế biến các món hầm, món đun sôi hoặc món ninh nhừ tại các bếp ăn châu Á.

Bếp Á hầm 2 họng Nayati NGTL 12-75 có hệ thống gia nhiệt hiện đại và an toàn

- Bếp Á hầm Nayati NGTL 12-75 được thiết kế dưới dạng bếp Á 2 họng có phần gờ chắn cao phía sau với 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau.

- Bếp Á NGTL 12-75 sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng các đầu đốt gas được làm bằng gang chắc chắn với mỗi đầu đốt có công suất đốt là 24kW; giúp tạo nên ngọn lửa đều với nhiệt độ ở mức trung bình nhằm phục vụ cho việc chế biến các món hầm, món đun sôi, ninh nhừ,…

- Hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động được tích hợp thêm cho bếp nhằm ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút vặn điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép người dùng kiểm soát công suất lửa của 1 hoặc 2 họng bếp cùng một lúc sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

Bếp Á hầm 2 họng Nayati NGTL 12-75 có đặc điểm cấu tạo bền đẹp, tiện lợi

- Bếp Á hầm Nayati NGTL 12-75 có thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, sang trọng và có cấu tạo toàn bộ thân vỏ và gờ chắn phía sau bếp đều được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt bếp sáng bóng, giúp tránh tình trạng bị gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Mỗi họng bếp được trang bị một kiềng bếp có kích thước lớn và được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu sức nặng tốt, phù hợp để đặt các nồi hầm lớn.

- Chân đứng bếp có dạng hình trụ và được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, giúp tạo nên sự vững chắc là khi đặt các nồi nấu nặng.

bep a ham 2 hong nayati ngtl 12-75 hinh 0

Sản Phẩm Liên Quan