Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75

Bếp Á hầm Nayati NGTL 6-75 có thiết kế gọn gàng với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Bếp được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt với 1 họng đốt có công suất cao, phù hợp để chế biến các món hầm, món đun sôi hoặc ninh nhừ tại các bếp ăn châu Á. Bếp có xuất xứ từ Indonesia với hàng có chất lượng tốt.

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75 có thiết kế bền đẹp và tiện lợi

- Bếp Á hầm Nayati NGTL 6-75 được thiết kế dưới dạng bếp Á 1 họng có phần gờ chắn cao phía sau với kiểu dáng gọn gàng, sang trọng, phù hợp cho các không gian bếp khác nhau.

- Cấu tạo thân vỏ bếp và phần gờ chắn được làm hoàn toàn từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt bếp sáng bóng, giúp tránh tình trạng bị gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu sức nặng tốt và có kích thước lớn lên đến 500mm, nên phù hợp để đặt các loại nồi hầm lớn.

- Chân đứng bếp có dạng hình trụ và được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, giúp tạo nên sự vững chắc là khi đặt các nồi nấu nặng.

bep a ham 1 hong nayati ngtl 6-75 hinh 0

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75 có hệ thống gia nhiệt hiện đại và an toàn

- Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGTL 6-75 trang bị hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với 1 đầu đốt bằng gang chắc chắn và có công suất đốt cao 24kW; giúp tạo nên một ngọn lửa đều với nhiệt độ ở mức trung bình để phục vụ cho việc chế biến các món hầm, món đun sôi, ninh nhừ,… tại các bếp ăn châu Á.

- Bếp tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút vặn điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa, cho phép người dùng kiểm soát công suất lửa sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

bep a ham 1 hong nayati ngtl 6-75 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan