Bếp Á 3 họng Nayati NGK S 80-90 W2S1

Bếp Á 3 họng Nayati NGK S 80-90 W2S1

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng Nayati NGK S 80-90 W2S1

Bếp Á Nayati NGK S 80-90 W2S1 được thiết kế với chiều sâu 900mm, và gồm có 3 họng bếp; được cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với công suất đốt lớn, thích hợp để chế biến đa dạng các món ăn khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

bep a 3 hong nayati ngk s 80-90 w2s1 hinh 0

Bếp Á 3 họng Nayati NGK S 80-90 W2S1 có thiết kế bền đẹp và tiện lợi

- Bếp Á Nayati NGK S 80-90 W2S1 có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với các đường nét bếp tinh xảo, phù hợp cho mọi không gian bếp.

- Cấu tạo khung bếp chắc chắn với thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a 3 hong nayati ngk s 80-90 w2s1 hinh 1

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước lớn Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp dễ dàng.

- Thiết kế thêm vòi xả nước lạnh trực tiếp cho các họng bếp xào được gắn ở phần chắn phía sau bếp tạo sự thuận tiện cho các đầu bếp trong việc lấy nước để chế biến các món ăn.

- Bếp có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp.

Bếp Á 3 họng Nayati NGK S 80-90 W2S1 trang bị hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại

- Bếp Á Nayati NGK S 80-90 W2S1 được thiết kế gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với các họng đốt chắc chắn và cho hiệu quả cao.

- Bếp có 2 họng bếp được trang bị các đầu đốt phản lực cho hiệu suất truyền nhiệt cao với mỗi đầu đốt có công suất đốt 33kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào nhanh.

- Kết hợp cùng 1 họng bếp với đầu đốt được làm bằng gang chắc chắn và có công suất gas LPG - 11.5kW / LNG - 13kW được dùng để chế biến các món soup.

- Tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động cho bếp, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống kết hợp cùng rãnh thoát nước có bộ lọc bằng lưới với tạo sự tiện lợi cho vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

- Bảng điều khiển gồm các hệ thống điều chỉnh được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp nhằm tạo sự thuận tiện cho việc chế biến 1 hay nhiều món ăn cùng một lúc.

- Mỗi họng bếp xào đều được trang bị hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa bằng cao su, nút kiểm soát khí gas và cần gạt điều chỉnh lửa, kết hợp cùng nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh, tạo sự thuận tiện cho quá trình nấu bếp.

- Nút vặn điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa cho họng bếp nấu soup, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát công suất lửa để chế biến các món soup khác nhau.

- Nút vặn điều chỉnh hệ thống vòi phun xả dưới mặt bếp, giúp quá trình vệ sinh bếp sau khi sử dụng được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Sản Phẩm Liên Quan