Bếp Á 3 họng có vòi xả nước Nayati NGK 22-90

Bếp Á 3 họng có vòi xả nước Nayati NGK 22-90

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng có vòi xả nước Nayati NGK 22-90

Bếp Á Nayati NGK 22-90 là loại bếp Á 3 họng có chiều sâu 900mm với sản phẩm có cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với công suất đốt lớn, giúp chế biến các món Á được nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

bep a 3 hong co voi xa nuoc nayati ngk 22-90 hinh 0

Đặc điểm nổi bật của bếp Á 3 họng có vòi xả nước Nayati NGK 22-90

- Bếp Á Nayati NGK 22-90 sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại, an toàn và hiệu quả với thiết kế bao gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau.

- Bếp trang bị cho mỗi họng bếp một đầu đốt phản lực áp suất thấp có công suất đốt là 33kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bep a 3 hong co voi xa nuoc nayati ngk 22-90 hinh 1

- Tích hợp hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay gồm nút đánh lửa bằng cao su, nút kiểm soát khí gas và cần gạt điều chỉnh lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, tạo sự thuận tiện cho đầu bếp để chế biến 1 hay nhiều món ăn cùng một lúc.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống cùng rãnh thoát nước, kết hợp với nút vặn điều chỉnh nằm ở bảng điều khiển, tạo sự tiện lợi cho vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

- Bên cạnh đó, bếp còn có 2 vòi xả nước lạnh gắn ở phần chắn phía sau bếp và được điều khiển bằng 2 nút vặn ở mặt trước bếp, giúp cho việc lấy nước chế biến món ăn dễ dàng hơn.

- Cấu tạo bếp Á Nayati NGK 22-90 chắn chắn với thân vỏ bếp được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp của các họng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước Ø330mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau trong khi chế biến món ăn.

- Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp dễ dàng.

Sản Phẩm Liên Quan