Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGKH 22-90

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGKH 22-90

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGKH 22-90

Bếp Á Nayati NGKH 22-90 có thiết kế bao gồm 3 họng với chiều sâu của bếp là 900mm. Bếp có cấu tạo chắc chắn, kiểu dáng bếp sang trọng, đẹp mắt, sử dụng hệ thống gia nhiệt với các đầu đốt gas áp suất cao giúp thực hiện chế biến đa dạng các món ăn khác nhau, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Bếp Á 3 họng Nayati NGKH 22-90 trang bị hệ thống gas hiện đại và an toàn

- Bếp Á Nayati NGKH 22-90 được thiết kế gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau nhằm tạo hiệu quả chế biến thức ăn.

- Hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với mỗi họng bếp được trang bị một đầu đốt áp suất cao và có công suất đốt là 35kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động được tích hợp thêm cho bếp, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống kết hợp cùng rãnh thoát nước có lưới lọc, giúp vệ sinh các lớp dầu mỡ & các vụn thức ăn trên mặt bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Thiết kế 2 vòi xả nước lạnh bằng inox được gắn ở phần chắn sau bếp, giúp đầu bếp lấy nước lạnh để chế biến các món ăn được dễ dàng hơn.

- Bảng điều khiển bao gồm hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa - nút kiểm soát khí gas - cần gạt điều chỉnh lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cùng các nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh và hệ thống vòi phun, giúp đầu bếp dễ dàng sử dụng các họng bếp cùng một lúc hoặc sử dụng riêng lẻ từng họng bếp, rất tiện lợi.

bep a 3 hong co voi nuoc nayati ngkh 22-90 hinh 0

Các đặc điểm cấu tạo tiện lợi khác của bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGKH 22-90

- Bếp Á 3 họng Nayati NGKH 22-90 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, các đường nét chi tiết được thiết kế trau chuốt và tinh xảo, phù hợp cho mọi không gian bếp.

- Cấu tạo thân vỏ bếp từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a 3 hong co voi nuoc nayati ngkh 22-90 hinh 1

- Kiềng bếp bằng gang có kích thước Ø330mm cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt được trang bị cho các họng bếp, giúp đầu bếp chế biến thức ăn được tiện lợi hơn với các loại nồi/chảo khác nhau.

- Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên nó.

Sản Phẩm Liên Quan