Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGK S 120-75 W3

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGK S 120-75 W3

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGK S 120-75 W3

Bếp Á Nayati NGK S 120-75 W3 là loại bếp Á có chiều sâu 750mm và gồm có 3 họng bếp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với công suất đốt cao, phù hợp để chế biến đa dạng các món Á và món Âu khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…

bep a 3 hong co voi nuoc nayati ngk s 120-75 w3 hinh 0

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGK S 120-75 W3 có hệ thống gas hiện đại và an toàn

- Bếp Á Nayati NGK S 120-75 W3 có thiết kế gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau và sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn.

- Hệ thống gia nhiệt gồm 3 đầu đốt phản lực cho hiệu suất truyền nhiệt cao và có công suất đốt lớn đến 33kW được trang bị cho từng họng bếp, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến đa dạng các món ăn khác nhau.

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động để giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi dùng.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với thiết kế các vòi phun ở mặt bếp có dạng lõm xuống và có rãnh thoát nước bằng lưới lọc, tạo sự tiện lợi cho việc vệ sinh bếp.

- Bảng điều khiển được thiết kế thụt vào trong với sự trang bị đầy đủ các nút điều chỉnh công suất lửa và vòi xả nước nhằm giúp cho việc sử dụng bếp trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa bằng cao su, nút kiểm soát khí gas cùng cần gạt điều chỉnh công suất lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, tạo sự thuận tiện để đầu bếp có thể chế biến 1 hoặc nhiều món chiên/xào/luộc/hấp/... cùng một lúc.

- Nút vặn điều chỉnh hệ thống cấp nước được trang bị cho các họng bếp để giúp người dùng dễ dàng vặn xả vòi nước trong quá trình sử dụng.

Một số đặc điểm cấu tạo của bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGK S 120-75 W3

- Bếp Á Nayati NGK S 120-75 W3 được thiết kế dưới dạng bếp Á có chiều sâu 750mm với cấu tạo toàn bộ thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp của mỗi họng bếp có kích thước lớn Ø280mm và được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt, phù hợp sử dụng các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau.

- Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Vòi xả nước dùng cho việc chế biến thức ăn được gắn ở phần chắn phía sau bếp với nút điều chỉnh ở bảng điều khiển, tạo sự thuận tiện cho đầu bếp khi sử dụng.

- Bếp có thiết kế chân đứng cao, rất phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp.

bep a 3 hong co voi nuoc nayati ngk s 120-75 w3 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan