Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGER 20-70

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGER 20-70

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGER 20-70

Bếp Á Nayati NGER 20-70 là loại bếp Á có xuất xứ từ Indonesia với thiết kế gồm 3 họng bếp có chiều sâu 700m, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, giúp chế biến đa dạng các món ăn khác nhau, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn,…

Bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGER 20-70 có hệ thống gas hiện đại va an toàn

- Bếp Á Nayati NGER 13-70 được thiết kế gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, tạo sự thuận tiện cho quá trình nấu thức ăn.

- Sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với 3 đầu đốt bằng gang có công suất đốt cao được trang bị cho 3 họng bếp, nhằm tạo nên ngọn lửa lớn để đốt nóng nhanh và đều khắp nồi/chảo, giúp chế biến các món ăn nhanh chóng và hiệu quả.

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động được trang bị thêm để giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

bep a 3 hong co voi nuoc nayati nger 20-70 hinh 0

- Hệ thống làm mát & làm sạch mặt bếp nấu với thiết kế các vòi phun xả ở mặt bếp có dạng lõm xuống và có lỗ thoát nước bằng lưới lọc, tạo sự tiện lợi cho việc vệ sinh bếp.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút điều chỉnh lửa có dạng núm vặn được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép đầu bếp kiểm soát độ lớn nhỏ của lửa để chế biến cùng lúc 1 hoặc các món chiên, xào, luộc, hấp,...

- Nút vặn điều chỉnh hệ thống cấp nước được trang bị cho các họng bếp, giúp người dùng dễ dàng vặn xả vòi nước trong quá trình sử dụng.

bep a 3 hong co voi nuoc nayati nger 20-70 hinh 1

Một số đặc điểm cấu tạo của bếp Á 3 họng có vòi nước Nayati NGER 20-70

- Bếp Á 3 họng Nayati NGER 20-70 có cấu tạo thân vỏ toàn từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh bị gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Vòi xả nước lạnh được thiết kế gắn ở phần chắn phía sau bếp giúp cho đầu bếp lấy nước được dễ dàng hơn khi chế biến các món ăn.

- Kiềng bếp có kích thước lớn Ø280mm và được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo khác nhau. Ngoài ra, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Đồng thời, mỗi họng bếp còn có thêm vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có kích thước Ø290mm và có thể tháo lắp được, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc chế biến món ăn của đầu bếp.

- Ngăn kéo bằng inox được lắp bên dưới các đầu đốt của bếp, giúp hứng lượng dầu mỡ thừa và các vụn thức ăn rơi xuống bếp, từ đó vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Thiết kế bếp có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp. Phần kệ bên dưới bếp còn được tận dụng để đặt các vật dụng bếp khác.

Sản Phẩm Liên Quan