Bếp Á 2 họng có vòi xả nước Nayati NGK 12-75

Bếp Á 2 họng có vòi xả nước Nayati NGK 12-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 2 họng có vòi xả nước Nayati NGK 12-75

Bếp Á Nayati NGK 12-75 có có chiều sâu 750mm và bao gồm 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau. Bếp được cấu tạo từ thép không gỉ bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với công suất đốt lớn, thích hợp để chế biến các món Á tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Các đặc điểm nổi bật của bếp Á 2 họng có vòi xả nước Nayati NGK 12-75

- Bếp Á Nayati NGK 12-75 có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với cấu tạo thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp được thiết kế gồm 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, mỗi họng bếp sẽ được trang bị một đầu đốt phản lực áp suất thấp và có công suất đốt là 22kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào.

bep a 2 hong co voi xa nuoc nayati ngk 12-75 hinh 0

- Tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động cho bếp, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Đồng thời, bếp còn được trang bị thêm vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn sau bếp, tạo sự thuận tiện cho việc lấy nước để chế biến các món ăn.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống cùng rãnh thoát nước, kết hợp với nút vặn điều chỉnh nằm ở bảng điều khiển, tạo sự tiện lợi cho vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

- Bảng điều khiển có hệ thống đánh lửa bằng tay gồm nút đánh lửa bằng cao su, nút kiểm soát khí gas và cần gạt điều chỉnh lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, kết hợp cùng nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh, giúp đầu bếp dễ dàng chế biến 1 hay 2 món ăn cùng lúc.

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước lớn Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp dễ dàng.

- Thiết kế bếp có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp.

bep a 2 hong co voi xa nuoc nayati ngk 12-75 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan