Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGKH 12-75

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGKH 12-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGKH 12-75

Bếp Á Nayati NGKH 12-75 có xuất xứ từ Indonesia với bếp có thiết kế sang trọng, cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, và sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn với 2 họng đốt áp suất cao, phù hợp để chế biến các món chiên xào một cách nhanh chóng và hiệu quả tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

bep a 2 hong co voi nuoc nayati ngkh 12-75 hinh 0

Đặc điểm nổi bật của bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGKH 12-75

- Bếp Á Nayati NGKH 12-75 có thiết kế gồm 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, giúp tại nên sự tiện lợi cho quá trình chế biến của các đầu bếp.

- Mỗi họng bếp được trang bị một đầu đốt áp suất cao và có công suất đốt là 35kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào được nhanh chóng và hiệu quả

- Bếp còn được tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas.

- Bếp Á 2 họng Nayati NGKH 12-75 có hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống kết hợp cùng rãnh thoát nước có lưới lọc, giúp vệ sinh dầu mỡ & các vụn thức ăn trên mặt bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Đồng thời, bếp nấu còn có thêm một vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn sau bếp, giúp đầu bếp dễ dàng lấy nước lạnh để chế biến các món ăn khác nhau.

- Kiềng bếp bằng gang được gắn vào vòng thép không gỉ cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước là Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Cấu tạo khung bếp chắc chắn với thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bảng điều khiển của bếp có thiết kế gồm hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa - nút kiểm soát khí gas - cần gạt điều chỉnh lửa được trang bị riêng biệt cho từng họng bếp, cùng các nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh và hệ thống vòi phun, giúp sử dụng bếp dễ dàng hơn.

bep a 2 hong co voi nuoc nayati ngkh 12-75 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan