Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGER 13-70

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGER 13-70

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGER 13-70

Bếp Á Nayati NGER 13-70 là loại bếp Á 2 họng có chân đứng với chiều sâu 700mm và có thiết kế tích hợp vòi nước xả đi kèm có xuất xứ từ Indonesia. Bếp được cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, giúp chế biến món ăn ở đa dạng các phương thức khác nhau, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn,…

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGER 13-70 có đặc điểm cấu tạo bền đẹp, tiện lợi

- Bếp Á 2 họng Nayati NGER 13-70 có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, phù hợp cho mọi không gian bếp. Bếp có chiều sâu 700mm và được thiết kế với các đường nét chi tiết trau chuốt kỹ lưỡng.

- Thân vỏ bếp có cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước lớn Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau. Ngoài ra, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Đồng thời, bếp còn có thêm vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có kích thước Ø290mm và có thể tháo lắp dễ dàng, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc chế biến món ăn của đầu bếp.

- Vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn phía sau bếp giúp cho đầu bếp lấy nước được trực tiếp và dễ dàng hơn khi chế biến các món ăn.

- Ngăn kéo bằng inox được lắp bên dưới mỗi đầu đốt của bếp, giúp hứng lượng dầu mỡ thừa và các vụn thức ăn rơi xuống bếp, từ đó vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Thiết kế bếp có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp. Phần kệ bên dưới bếp còn được tận dụng để đặt các vật dụng bếp khác.

Bếp Á 2 họng có vòi nước Nayati NGER 13-70 sử dụng hệ thống gas hiện đại va an toàn

- Bếp Á 2 họng Nayati NGER 13-70 sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas, bao gồm 2 đầu đốt bằng gang có công suất đốt cao được trang bị cho mỗi họng bếp, nhằm tạo nên ngọn lửa lớn để đốt nóng nhanh và đều khắp nồi/chảo, giúp chế biến các món ăn nhanh chóng và hiệu quả.

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động được trang bị thêm để giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Hệ thống làm mát & làm sạch mặt bếp nấu với thiết kế các vòi phun xả ở mặt bếp có dạng lõm xuống và có lỗ thoát nước bằng lưới lọc, tạo sự tiện lợi cho việc vệ sinh bếp.

- Bảng điều khiển được thiết kế thụt vào trong với các nút điều chỉnh lửa và vòi xả nước bằng tay nhằm giúp cho việc sử dụng bếp trở nên dễ dàng hơn.

- Bộ đánh lửa bằng tay với núm vặn điều chỉnh lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép người dùng kiểm soát độ lớn nhỏ của lửa để chế biến 1 hoặc 2 món ăn cùng một lúc.

- Nút vặn điều chỉnh hệ thống cấp nước được trang bị cho cả 2 họng bếp, giúp người dùng dễ dàng vặn xả nước trong quá trình sử dụng.

bep a 2 hong co voi nuoc nayati nger 13-70 hinh 0

Sản Phẩm Liên Quan