Bếp Á 2 họng có quạt thổi 2 bầu nước Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN

Bếp Á 2 họng có quạt thổi 2 bầu nước Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 2 họng có quạt thổi 2 bầu nước Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN

Bếp Á Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN có xuất xứ từ Indonesia với bếp có kiểu dáng sang trọng, được làm từ thép không gỉ bền đẹp và bao gồm 2 họng đốt có quạt thổi kết hợp cùng 2 bầu nước, phù hợp để chế biến các món Á tại các nhà hàng châu Á, đặc biệt là với nhà hàng Trung Quốc có tần suất hoạt động cao.

bep a 2 hong co quat thoi 2 bau nuoc nayati ngkb 22-90 w2n2 cln hinh 0

Bếp Á 2 họng có quạt thổi Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN có hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn

- Bếp Á Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN được thiết kế gồm 2 họng bếp có quạt thổi hoạt động độc lập với nhau, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn.

- Mỗi họng đốt của bếp được trang bị một đầu đốt có công suất gas 40kW và nằm bên trong buồng gạch cho hiệu suất nhiệt cao và có độ ồn thấp khi đốt, kết hợp với 2 quạt thổi gió trong bếp, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều với hiệu suất truyền nhiệt tốt để chế biến các món ăn được nhanh chóng và hiệu quả.

- Hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động được tích hợp thêm cho bếp, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas.

- Bên cạnh đó, bếp còn được trang bị thêm 2 bầu chứa nước/soup có dung tích 9 lít và có thể được làm ấm nhờ vào phần nhiệt dư từ họng đốt, kết hợp với 2 vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn phía sau bếp, giúp đầu bếp được thuận tiện hơn khi chế biến các món ăn.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống kết hợp cùng rãnh thoát nước có lưới lọc, giúp làm mát bếp cũng như vệ sinh dầu mỡ và các vụn thức ăn trên bếp được dễ dàng hơn.

- Bảng điều khiển gồm hệ thống đánh lửa điện với nút đánh lửa cao su - nút kiểm soát khí gas - cần gạt điều chỉnh công suất lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, kết hợp cùng các nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh & hệ thống vòi phun và công tắc quạt thổi, tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng bếp.

Đặc điểm cấu tạo bền đẹp khác của bếp Á 2 họng Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN

- Bếp Á Nayati NGKB 22-90 W2N2 CLN có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với cấu tạo khung bếp chắc chắn với thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp có kích thước Ø330mm và được làm bằng gang, cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt, phù hợp để chế biến món ăn với các loại nồi/chảo nấu khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Ngoài ra, bếp còn có thiết kế thêm tay đỡ chảo cho cả 2 họng bếp, nhằm hỗ trợ chịu thêm sức nặng của chảo trong quá trình chế biến.

Sản Phẩm Liên Quan