Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 7-90

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 7-90

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 7-90

Bếp Á Nayati NGKH 7-90 là loại bếp có 1 họng với chiều sâu bếp là 900mm và được xuất xứ từ Indonesia. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, được cấu tạo từ thép không gỉ, và sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với đầu đốt áp suất cao, phù hợp để chế biến đa dạng các món ăn khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Các đặc điểm nổi bật của bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 7-90

- Bếp Á Nayati NGKH 7-90 là loại bếp gồm 1 họng với bếp có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati ngkh 7-90 hinh 0

- Bếp Á 1 họng Nayati NGKH 7-90 sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với đầu đốt áp suất cao có công suất đốt là 35kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào được nhanh chóng và hiệu quả

- Đồng thời, bếp còn được tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas.

- Hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống kết hợp cùng rãnh thoát nước có lưới lọc, giúp vệ sinh các lớp dầu mỡ & các vụn thức ăn trên mặt bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Vòi xả nước lạnh bằng inox được gắn ở phần chắn sau bếp nhằm giúp đầu bếp lấy nước sạch để chế biến các món ăn được dễ dàng hơn.

- Kiềng bếp bằng gang có kích thước lớn Ø330mm được gắn vào vòng thép không gỉ, cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên nó.

- Bảng điều khiển được thiết kế ở mặt trước bếp bao gồm hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa bằng cao su - nút kiểm soát khí gas - cần gạt điều chỉnh lửa, cùng các nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh và hệ thống vòi phun, giúp sử dụng bếp dễ dàng và tiện lợi hơn.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati ngkh 7-90 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan