Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 6-75

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 6-75

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 6-75

Bếp Á Nayati NGKH 6-75 là loại bếp Á có 1 họng đốt hoạt động với áp suất cao, phù hợp để chế biến các món chiên xào một cách nhanh chóng và hiệu quả tại các nhà hàng, quán ăn, các bếp ăn công nghiệp,… Bếp có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, cấu tạo từ chất liệu inox có độ bền cao và sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati ngkh 6-75 hinh 0

Đặc điểm nổi bật của bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGKH 6-75

- Bếp Á Nayati NGKH 6-75 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với cấu tạo khung bếp chắc chắn và thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas với đầu đốt áp suất cao và có công suất đốt là 35kW, giúp tạo nên ngọn lửa lớn và đều để chế biến các món chiên xào được nhanh chóng.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati ngkh 6-75 hinh 1

- Tích hợp hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động cho bếp, giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Bếp Á Nayati NGKH 6-75 được trang bị thêm hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun xả được gắn ở mặt bếp có dạng lõm xuống và hơi nghiêng kết hợp cùng rãnh thoát nước có lưới lọc, giúp vệ sinh dầu mỡ và các vụn thức ăn trên bếp được dễ dàng hơn.

- Đồng thời, họng bếp nấu còn có vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn sau bếp, giúp đầu bếp có thể lấy nước trực tiếp để chế biến các món ăn.

- Bảng điều khiển ở mặt trước bếp có thiết kế gồm hệ thống đánh lửa bằng tay với nút đánh lửa bằng cao su - nút kiểm soát khí gas - cần gạt điều chỉnh lửa, và các nút vặn điều chỉnh vòi xả nước lạnh cùng hệ thống vòi phun, tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng bếp.

- Kiềng bếp bằng gang được gắn vào vòng thép không gỉ cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước lớn Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp còn có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Ngoài ra, bếp còn có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp.

Sản Phẩm Liên Quan