Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGER 7-70

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGER 7-70

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGER 7-70

Bếp Á Nayati NGER 7-70 được thiết kế dưới dạng bếp Á 1 họng có chân đứng với chiều sâu 700mm và có vòi nước xả đi kèm. Sản phẩm có xuất xứ từ Indonesia với cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, giúp chế biến đa dạng các món ăn từ món Á đến món Âu cho các nhà hàng, khách sạn,…

Đặc điểm nổi bật của bếp Á 1 họng có vòi nước Nayati NGER 7-70

- Bếp Á Nayati NGER 7-70 được thiết kế dưới dạng bếp Á 1 họng có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng phù hợp cho mọi không gian bếp.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp Á 1 họng Nayati NGER 7-70 sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với đầu đốt bằng gang chắc chắn và có công suất đốt cao, tạo nên ngọn lửa lớn để đốt nóng nhanh và đều khắp nồi/chảo, giúp thực hiện chế biến đa dạng các món ăn khác nhau.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati nger 7-70 hinh 0

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động được trang bị thêm để giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu lực tốt và có kích thước lớn Ø280mm, phù hợp để đặt các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau. Ngoài ra, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp.

- Đồng thời, bếp còn có thêm vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có kích thước Ø290mm và có thể tháo lắp dễ dàng, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc chế biến món ăn của đầu bếp.

- Vòi xả nước lạnh được gắn ở phần chắn phía sau bếp giúp cho đầu bếp lấy nước được trực tiếp và dễ dàng hơn khi chế biến các món ăn.

- Bếp Á NGER 7-70 còn được trang bị thêm một hệ thống làm mát & làm sạch bếp nấu với các vòi phun nước được thiết kế ở mặt bếp có dạng lõm xuống và có lỗ thoát nước bằng lưới lọc, tạo sự tiện lợi cho việc vệ sinh bếp.

- Bảng điều khiển được thiết kế thụt vào trong với nút vặn điều chỉnh lửa cho phép người dùng kiểm soát độ lớn nhỏ của lửa để phù hợp chế biến các món ăn khác nhau, cùng núm vặn điều chỉnh hệ thống cấp nước để người dùng dễ dàng vặn xả nước trong quá trình sử dụng.

- Ngăn kéo bằng inox được lắp bên dưới đầu đốt của bếp, giúp hứng lượng dầu mỡ thừa và các vụn thức ăn rơi xuống bếp, từ đó vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Thiết kế bếp có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp. Phần kệ bên dưới bếp còn được tận dụng để đặt các vật dụng bếp khác.

bep a 1 hong co voi nuoc nayati nger 7-70 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan