Tủ trưng bày bánh kem cao cấp 5 tầng 1m5

Tủ trưng bày bánh kem cao cấp 5 tầng 1m5

  • Mã Hàng :TH880B
  • Điện áp :220V/50Hz
  • Làm lạnh :Lốc Danfoss, Gas R 134a
  • Kích thước :1500x740x1780mm
  • Xuất xứ :Nhập khẩu
  • công suất :700 W
  • nhiệt độ :3~10 oC
  • bảo hành :12 Tháng

Giá: 43990000

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Công ty xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem cao cấp Kingsun: Model: TH880B

Với công nghệ phát triển như hiện nay, trong lĩnh vực làm bánh các loại máy móc cùng lò nướng bánh ra đời cho ra những chiếc bánh ngọt, bánh kem với những mẫu mã đa dạng, phong phú, đòi hỏi phải có những chiếc tủ trưng bày và bảo quản bánh phù hợp.

Nắm bắt nhu cầu đó Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hoa Nam chuyên cung cấp các loại tủ trưng bày bánh kem cao cấp nhập khẩu của các hãng nổi tiếng Trung Quốc, thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại tủ bánh kem như: tủ trưng bày bánh kem kính cong hai tầng- để được ba lớp bánh, tủ trưng bày bánh kem kính thẳng gồm các loại 2 tầng, 3 tầng và 5 tầng với thiết kế cửa mở trước hoặc cửa mở sau, rất thuận tiện trong việc sắp xếp, lấy bánh và lau chùi vệ sinh tủ.

Tủ có hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt đồng hồ nhiệt độ trên và dưới thể hiện trực quan nhiệt độ trong tủ, mặt trước của tủ có 3 lớp kính ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính, giúp giữ được nhiệt độ mát tối đa trước thời tiết khắc nhiệt của thiên nhiên.

Hiện tại công ty chúng tôi đang bán hai dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem bằng đá và bằng inox. Tủ trưng bày bánh kembằng đá có nhiều màu, mẫu mã đa dạng, phong phú. Các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem bằng inox có đặc điểm siêu nhẹ, màu sắc sáng đẹp, sang trọng làm nổi bật bánh trưng bày trong tủ. Với các sản phẩm tủ bánh kem làm bằng inox công ty chúng tôi đang cố gắng đẩy mạnh sản phẩm này với niều màu sắc phong phú hơn như các loại tủ trưng bày bằng đá để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Từ những mẫu mã mới nhất cho năm 2015. Tủ trưng bày bánh kem của chúng tôi hy vọng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng! 

Hình ảnh tủ trưng bày bánh kem Kingsun: Model: TH880B

TH880B

Video về các loại tủ trưng bày bánh kem Kingsun:

Đặc điểm nổi bật của tủ trưng bày bánh kem Kingsun: Model: TH880B

–        Nhiều kiểu dáng mẫu mã nổi bật

–        Chức năng sấy làm kính không bị mờ

–        Thiết kế bằng đá sang trọng

–        Chân tủ được gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

tủ trưng bày bánh,tủ bánh kem,tủ trưng bày,tủ bánh ngọt,tủ trưng bày bánh nhọt,tu trung bay banh,tu banh kem

Sản Phẩm Liên Quan