Tủ trưng bày bánh kem Berjaya RCS 5SB

Tủ trưng bày bánh kem Berjaya RCS 5SB

- Nhiệt độ (oC) : +2 to +8
- Dung tích (lít) : 552
- Nguồn điện : 230 V/1/50 Hz
- Kích thước (mm) : 1500 x 730 x 1360

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

TỔNG QUAN

Tủ trưng bày bánh kem Berjaya RCS 5SB là loại tủ để trên quầy với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp dùng để trưng bày các loại bánh ngọt, bánh kem và nước ngọt …cho các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…. Tủ được thiết kế của sự sang trọng và xinh đẹp, thân trên của tủ trưng bày bánh kem được bao bọc toàn bộ bằng kính nên khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ bánh được trưng bày ở bên trong, ngoài việc trưng bày các sản phẩm bánh ra nó còn giúp bảo quản bánh khỏi khô và làm cho bánh được tươi ngon trong một thời gian nhất định.

tu trung bay banh kem berjaya rcs 5sb hinh 0

Bánh kem được trưng bày ngon hơn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiện lợi hơn khi sử dụngTủ Trưng Bày Bánh Berjaya RCS 5SB có chức năng sấy kính  giúp bề mặt kính không bị hơi nước làm mờ.Kiểu dáng tủ nhỏ gọn, màu đỏ kết hợp màu đen làm tủ thêm nổi bật, sang trọng. Tủ có nhiều kệ và ngăn phía dưới dùng để trưng bày bánh kem và kẹo, thực phẩm, đồ uống rất tiện lợi.Cửa kính kéo đẩy phía sau giúp việc lấy bánh, sắp xếp bánh rất dễ dàng hơn.

Thiết kế vừa vặnVới thiết kế vừa vặn Tủ Trưng Bày Bánh Berjaya RCS 5SB có thể đặt ngay trên quầy hay trên bàn ở những nơi mà diện tích không cần rộng. Kiểu dáng hiện đại sang trọng.

Bộ khung chắc chắnTủ trưng bày bánh kem được thiết kế đặt trên bộ khung thép chắc chắn, vững chắc. Xung quanh khu vực thiết bị điện được bao quanh bằng các tấm đá dày, kết lại với nhau bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời làm tăng độ thẩm mỹ của tủ, Đặc biệt tủ Có bánh xe linh hoạt, dễ dàng di chuyển.

-

Sản Phẩm Liên Quan