Tủ bảo quản vang 32 chai Vinocave SC-32A

Tủ bảo quản vang 32 chai Vinocave SC-32A

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tủ bảo quản vang Vinocave SC -32A
Nhà sản xuất: Vinocave
Kích thước: 430 x 726 x510 (mm)
Loại: 32 chai
Trọng lượng: 20.3 kg


  • Luôn giữ nhiệt độ ổn định 12 – 16 độ C

Với độ nhạy cảm sẵn có, nên kiểm soát nhiệt độ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu rượu được tiếp xúc với nhiệt độ quá cao (vượt quá 77 ° F (25 ° C)) trong thời gian dài của thời gian. Nó sẽ trở nên mất chất và dần sẽ không thể sử dụng được.

Độ dài chính xác thời gian mà một loại rượu vang có nguy cơ tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ thay đổi tùy thuộc vào rượu. Nếu rượu được tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh, rượu vang có thể đóng băng và mở rộng, làm nút chai để được đẩy ra, điều này sẽ cho phép nhiều oxy hơn để được tiếp xúc với rượu.

Rượu vang luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thiết đãi khách quý vì sự sang trọng, thanh lịch và quý phái của chúng. Tuy nhiên, một điều quan trọng để tạo nên một chai vang ngon đều nằm ở NHIỆT ĐỘ. Mùi thơm và hương vị của rượu chịu ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt độ. Mặc dù, không phải ai cũng nắm rõ để bảo quản chúng được tốt nhất.

Tủ bảo quản Rượu vang vinocave 32 chai chính là tủ làm mát thu nhỏ chuyên bảo quản các loại Rượu vang. Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu vang là từ 12 – 16 độ C. Trong đó, vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C.

  • Độ ẩm trên 50%

Độ ẩm bảo quản rượu vang từ 50 – 80%, độ ẩm lí tưởng 70%. Độ ẩm 80% cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng mà sản phẩm mang lại. Điều này, chúng ta phải thật sự lưu tâm.

  • Bảo quản rượu trong bóng tối

Ánh sáng quá lớn sẽ làm rượu mất đi chất vốn có của nó. Đặc biệt là những chai có màu sáng. Vậy nên Tủ bảo quản vang được thiết kế với màu tối chủ đạo. Giúp rượu được bảo quản một cách tốt hơn

  • Không rung lắc

Việc rung lắc quá nhiều sẽ làm các phản ứng hóa học trong rượu xúc tác nhanh hơn. Từ đó làm rượu dễ hỏng và không thể sử dụng. Nếu muốn bảo quản tốt, bạn hãy tìm một nơi rộng rãi, thoáng mát và có những chiếc kệ vững chắc. Nhớ đặt chai rượu được ngửa lên và chúi nhẹ đầu xuống. Điều này giúp nút đỡ không bị khô, đảm bảo quá trình mở và thử rượu.

Sản Phẩm Liên Quan