MÁY TRỘN BỘT VARIMIXER AR100

MÁY TRỘN BỘT VARIMIXER AR100

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

MÁY TRỘN BỘT VARIMIXER AR100
- Dòng Varimixer AR huyền thoại đáp ứng các yêu cầu dành cho máy trộn 30, 40, 60, 80 và 100 lít chắc chắn, mạnh mẽ. Nó tự hào có tốc độ thay đổi vô hạn và cơ chế tiết kiệm thời gian và tiện dụng độc đáo giúp hạ thấp, nâng lên và khóa bát tại chỗ theo chuyển động tự động, khiến cho việc vận hành ngay cả những máy lớn nhất cũng trở nên khá đơn giản. Có nhiều lựa chọn để tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Mạnh mẽ và hiệu quả
- Động cơ mạnh mẽ có khả năng xử lý số lượng lớn nguyên liệu nặng.
Kiểm soát tốc độ biến đổi
- Tốc độ được điều khiển liên tục bởi một hệ thống dây đai rất chắc chắn, thay vì bánh răng. Giải pháp này có nghĩa là máy trộn không chứa dầu nên tránh được nguy cơ dầu tràn vào tô.
Nhiều công suất trong một máy 
- Bát và dụng cụ có sẵn để sản xuất cả loại 100, 60 và 40 lít.
Đồng hồ kỹ thuật số
- Thời gian có thể được điều chỉnh và theo dõi trên bộ hẹn giờ kỹ thuật số. Máy trộn sẽ dừng lúc 00:00 và phát ra tiếng bíp để thông báo cho người vận hành.
Bảo vệ an toàn có thể tháo rời
- Tấm bảo vệ an toàn có thể tháo rời. Được làm bằng thép không gỉ, dễ gắn và an toàn với máy rửa chén. Bảo vệ khỏi bụi và bắn tung tóe.
Cố định tự động
- Chiếc bát được đẩy vào vị trí giữa hai cánh tay của chiếc bát. Nâng tay cầm hoặc tự động bằng cách nhấn nút - bát được nâng lên, căn giữa và khóa cố định chỉ bằng một chuyển động.
Xử lý bát dễ dàng
- Chọn giữa xe nâng bát để vận chuyển hoặc xe nâng bát bằng điện để xử lý việc vận chuyển đến và đi từ máy. Điều này cũng đảm bảo tính công thái học tốt trong quá trình đổ đầy và trút bỏ. Lựa chọn giữa một số mô hình.
Thép trắng hoặc không gỉ
- Có thiết kế dễ lau chùi, dòng AR được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn và có thể nâng cấp lên khung hoàn toàn bằng thép không gỉ.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: AR100
- Kích thước: 1594 x 684 x 1175 mm
- Trọng lượng: 450 kg
- Dung tích trộn: 100L
- Công suất: 2900W
- Tốc độ: 47 – 257 vòng/phút
- Điện áp: 400V/50Hz/3P
- Xuất xứ: Varimixer - Đan Mạch
- Bao gồm: 01 que đánh trứng, 01 que đánh bột, 01 móc đánh bột và 01 bát trộn 100L.

Sản Phẩm Liên Quan