Máy trộn bột Tinso TS-201

Máy trộn bột Tinso TS-201

- Hãng sản xuất : Tinso
- Chức năng :
• Trộn bột bánh ngọt
• Trộn bột bánh gatô
• Trộn bột bánh mỳ
- Dung tích nồi (Lít) : 20
- Điện áp : 110V-220V, 50/60Hz
- Kích thước (mm) : 520 x 480 x 810
- Trọng lượng (kg) : 90

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

TỔNG QUAN

Máy Trộn bột Tinso TS-207 hay còn được gọi là máy nhồi bột, cùng với lò nướng bánh mì thì máy trộn bột là dụng cụ không thể thiếu trong công việc làm bánh.Từ bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật đến cả pizza thì máy trộn bột đều rất quan trọng. Máy đánh quay được hai hướng với việc tùy chính tốc độ việc đánh bột sẽ dễ dàng hơn. Bột trộn bằng máy sẽ mịn và đồng đều hơn, máy trộn bột có chức năng điều chỉnh vòng quay chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ trộn theo ý muốn. Máy hoạt động theo nguyên tắc động cơ điện nên có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ có những mẻ bột làm bánh chất lượng tốt hơn nhiều so với việc trộn bột bằng thủ công. Máy trộn bột với kết cấu vững chắc và với vật liệu phần lớn là thép không gỉ vì vậy máy rất hợp vệ sinh và phù hợp với việc sản xuất chế biến thực phẩm. Máy trộn bột gồm ba cánh khuấy đảo tương ứng với ba chế độ khuấy đảo khác nhau vì vậy máy trộn bột đáp ứng được phần lớn nhu cầu nhào trộn của người thợ người chế biến thực phẩm.

Trong nhóm các thiết bị của ngành sản xuất bánh ngọt, bánh mì, bánh sinh nhật, bánh pizza thì máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu được trong danh sách các thiết bị cần phải có trong việc làm bánh. Máy trộn bột là thiết bị làm lên 60% giá trị của chiếc bánh, tùy theo mỗi loại bánh khác nhau ta có thể chọn máy trộn bột khác nhau để đảm bảo chất lượng cho chiếc bánh được hoàn hảo.

may tron bot tinso ts-201 hinh 0

Máy Trộn bột Tinso

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cấu tạo chắc chắn

Máy được làm chắc chắn, mạnh mẽ. Vỏ máy được làm bằng hợp kim không gỉ sét. Thùng bột làm bằng inox giúp bột sau khi trộn được sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tốc độ nhanh hơn

Tốc độ quay bột có thể điều chỉnh được nhờ bộ hộp số 3 tốc độ giúp bột được đánh nhuyễn nhất. Đi kèm theo máy là 3 thanh trộn, giúp bạn có thể trộn bột và đánh trứng dẽ dàng.

may tron bot tinso ts-201 hinh 1

Máy Trộn bột Tinso

Các tính năng khác

Có ba cánh khuấy đi kèm với tính năng ưu việc về sự bền và vệ sinh.Rất an toàn cho người sử dụng với tốc độ chậm có thể khuấy đuợc bột ướt.Nhỏ gọn, không chiếm diện tích.Kích thước bồn trộn đa dạng phù hợp cho từng khách hàngTrộn nhanh nhưng đảm bảo chất luợng.Không gây tiếng ồn

-

Sản Phẩm Liên Quan