Máy Trộn bột Berjaya I/BSP – BM7

Máy Trộn bột Berjaya I/BSP – BM7

- MODEL: I/BSP – BM7
- Năng suất (L): 7.5
- Điện áp (V): 220-240
- Tần số (Hz): 50
- Công suất đầu vào (W): 325
- Kích thước máy (LxWxH): 400x250x410
- Trọng lượng (kg): 29

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

TỔNG QUAN

Ngày nay, khi người ta quá bộn bề với công việc và không xuể thời gian để lo cho gia đình, người thân và đặc biệt là các cửa hàng lớn không đủ thời gian để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc cho ra đời sản phẩm máy trộn bột là điều rất quan trọng. Với một chiếc máy nhỏ gọn nhưng lại đáp ứng đáng kể lượng bột để phục vụ cho các sản phẩm bánh như mong muốn. Chính vì lẽ đó mà công ty Cosmic chúng tôi đã đưa ra hàng loạt các dòng sản phẩm máy trộn bột Berjaya nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng.

Máy Trộn bột Berjaya I/BSP – BM7 được dùng để đánh bột kem, đánh trứng, là loại máy chuyên dụng cho các đơn vị chuyên làm bánh bông lan, bánh pháp, bánh mì…công suất vừa và nhỏ. Cùng với lò nướng bánh mì thì máy trộn bột là dụng cụ không thể thiếu trong công việc làm bánh.Từ bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật đến cả pizza thì máy trộn bột đều rất quan trọng. Máy đánh quay được hai hướng với việc tùy chính tốc độ việc đánh bột sẽ dễ dàng hơn. Bột trộn bằng máy sẽ mịn và đồng đều hơn, máy trộn bột có chức năng điều chỉnh vòng quay chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ trộn theo ý muốn.Máy hoạt động theo nguyên tắc động cơ điện nên có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ có những mẻ bột làm bánh chất lượng tốt hơn nhiều so với việc trộn bột bằng thủ công. Máy trộn bột với kết cấu vững chắc và với vật liệu phần lớn là thép không gỉ vì vậy máy rất hợp vệ sinh và phù hợp với việc sản xuất chế biến thực phẩm. Máy trộn bột gồm ba cánh khuấy đảo tương ứng với ba chế độ khuấy đảo khác nhau vì vậy máy trộn bột đáp ứng được phần lớn nhu cầu nhào trộn của người thợ người chế biến thực phẩm.

may tron bot berjaya i/bsp – bm7 hinh 0

Máy Trộn bột Berjaya

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy làm chắc chắn

Máy được làm chắc chắn, mạnh mẽ. Vỏ máy được làm bằng hợp kim không gỉ sét. Thùng bột làm bằng inox giúp bột sau khi trộn được sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tốc độ nhanh hơn

Tốc độ quay bột có thể điều chỉnh được nhờ bộ hộp số 3 tốc độ giúp bột được đánh nhuyễn nhất. Đi kèm theo máy là 3 thanh trộn, giúp bạn có thể trộn bột và đánh trứng dẽ dàng. Đồng thời, máy có 3 bộ đánh bằng innox dùng để đánh trứng, bột kem, bột mì, trộn thực phẩm…và nhiều loại thực phẩm khác.

Máy Trộn bột Berjaya

-

Sản Phẩm Liên Quan