Máy rửa bát Turbo Max TBM 3080

Máy rửa bát Turbo Max TBM 3080

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy rửa bát Turbo Max TBM 3080
- Máy rửa bát Turbo Max TBM 3080 là máy rửa bát công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng phù hợp với các nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa, canteen, bếp ăn, bệnh viện…

Đặc điểm nổi bật
- Thiết kế kiểu dáng vững chắc, sang trọng với toàn bộ khung máy và các thiết bị bên trong máy được sản xuất từ inox 304 không gỉ, giúp máy hoạt động trong thời gian dài tiếp xúc các hóa chất tẩy rửa mà không bị han gỉ.
- Thiết kế kiểu máy cửa sập, có công suất cao với khả năng rửa tầm 50 đến 60 rack/giờ, trung bình lượng chén được tính khoảng 800 đến 960 chiếc. Sử dụng nguồn điện áp 3 Pha giúp tải mạnh phù hợp để rửa cho các khu bếp quy mô lớn.
- Máy rửa được ở nhiệt độ lên đến 75 độ C, nhiệt độ tráng lên đến 85 độ C đảm bảo việc khử khuẩn và không có mùi hôi khi kết hợp với dung dịch rửa và tráng giúp cho bát đĩa khô nhanh hơn.
- Hiệu quả khử trùng tuyệt vời bằng việc rửa ở nhiệt độ cao và không tồn dư chất tẩy rửa với khả năng rửa sạch hoàn hảo.
- Tay rửa và tay tráng của máy được thiết kế hoạt động riêng, giúp từng quá trình rửa luôn đạt được hiệu quả tối đa nhất. 
- Máy rửa bát Turbo Max TBM 3080 là máy rửa chén bát công nghiệp với công suất cao, hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả cao và bảo đảm được những tiêu chuẩn nhanh - sạch - tiết kiệm hơn cho khách hàng.
- Tay rửa và thanh trở bằng inox không gỉ phun ở áp lực nước cao và nóng, tay rửa và tay tráng hoạt động riêng biệt tạo nên sự hiệu quả cho từng chu trình.

- Máy có hệ thống rửa tự động, mọi chương trình đã được lập trình sẵn và có thông báo khi có lỗi.
- Nhờ trang bị hai 2 dây đốt nóng hoạt động riêng biệt mà khả năng đốt nóng của máy nhanh hơn. Nếu có 1 dây bị hỏng thì dây còn lại vẫn có thể làm việc bình thường được. 
- Cấu trúc đơn giản dễ sử dụng, tự động và khép kín hết các công đoạn giúp an toàn và đảm bảo vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
- Thương hiệu: Turbo Max
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Model: TBM-3080
- Kích thước (WxDxH) Cửa đóng/mở: 650 x 700 x 1350 / 1780 mm
- Công suất bơm rửa: 0,75 kW
- Công suất bơm tráng: 0,08 kW
- Nhiệt độ rửa: 60 - 75 ℃
- Nhiệt độ tráng: 82 - 95℃
- Thời gian rửa: 60 giây/chu trình
- Công suất rửa: 50-60 rack/giờ
- Tiêu thụ nước: 3 lít/chu trình
- Nguồn điện cung cấp: 380V/ 3P
- Công suất điện: 2,8 kW x 3

Sản Phẩm Liên Quan