Máy làm nước đá Manitowoc I450

Máy làm nước đá Manitowoc I450

- Kích thước :

+ B-400 76.20 x 86.30 x 151.13 (cm)

+ B-570 76.20 x 86.30 x 181.61 (cm)
- Điện đầu vào: 230 V / 50 - 60 Hz / 1~
- Trọng lượng: 167(Kg)
- Áp suất nước: 20 - 80 PSI
- Thùng chứa: 130kg (B-400)195kg (B-570)

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

TỔNG QUAN

Ngàynay, không chỉ riêng gì các cửa hàng nhỏ lẻ mà cả các quán Bar, nhàhàng, khách sạn,… đều mong muốn có được một nguồn nguyên liệu đá kịpthời nhưng hợp vệ sinh nhằm phục vụ cho các món đồ uống hay dùng trongcác trường hợp để giữ lạnh thực phẩm… mà không phải vất vả và phụ thuộctừ bên ngoài. Chính vì vậy mà công ty Cosmic chúng tôiđã và đang cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm máy sản xuất đáviên để sử dụng hàng ngày, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức làmđá. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn chỉ như là một chiếc tủ lạnh giúp tiếtkiệm diện tích cho không gian của bạn.

Máy làm đá hình khối Manitowoc I450 là một trong những dòng sản phẩm làm đá hình khối chất lượng, hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ Mỹ, máy được thiết kế đặc biệt ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá khép kín tự động làm sạch và tạo đá. Mỗi lần làm đá, nước sẽ được xả hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cấu tạo chắc chắn và hiện đạiMáy làm đá hình khối Manitowoc I450 đượclàm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệttốt nhất. Đồng thời, máy làm đá viên với vật liệu cách nhiệt trong tấtcả các bức tường bin và đáy giúp đá viên được lưu trữ tốt với tốc độ tanchảy thấp.

may lam nuoc da manitowoc i450 hinh 0

Các bộ phận cấu thành của máy làm đá hình khối

Hệ thống làm mát, làm lạnh siêu tốcSản xuất nước đá với hệ thống làm mát, làm lạnh siêu tốc, chạy ổn định trong thời gian dài giúp nước chuyển đổi nhiệt độ nhanh chóng, nâng cao chất lượng đá viên, mở rộng hiệu suất và tuổi thọ của máy nước đá. Ngoài ra, máy còn giúp tiết kiệm thời gian, điện và ít tiêu hao công sức nhờ vào hệ thống làm lạnh siêu tốc đó.

may lam nuoc da manitowoc i450 hinh 1

Bộ phận làm mát, làm lạnh siêu tốc

Hệ thống bộ lọc và khử trùng hiệu quả
Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng tự động, an toàn, hợp vệ sinh và không ảnh hưởng đên sức khỏe. Đồng thời, hệ thống lọc được thiết kế hiện đại giúp ta dễ dàng cài đặt và sử dụng, và cũng bảo vệ chống ô nhiễm nguồn nước và lọc nước hiệu quả hơn.
Hệ thống điều khiển
Với công tắc điều khiển tự động sẽ giúp người sử dụng không mất thời gian bận tâm và theo dõi máy thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của lượng đá viên như mong muốn. Các kí hiệu đơn giản dễ cho người dùng điều khiển
-

Sản Phẩm Liên Quan