Máy làm kem Ý lồng ngang VALMAR SNOWY M

Máy làm kem Ý lồng ngang VALMAR SNOWY M

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm kem Ý lồng ngang VALMAR SNOWY M
- SNOWY M là dòng máy làm kem điện cơ (Machinery), dễ sử dụng. Toàn bộ máy hoàn toàn bằng thép không gỉ, là dòng máy đa năng – dạng lồng ngang được thiết kế để sản xuất kem gelato liên tục 24/7.

Model

Min (kg)

Max (kg)

Công suất (kg) / giờ

Kích thước

Cân Nặng (kg)

SNOWY 7 M

2

6.5

12 – 39

520 x 860 x 1338

230

SNOWY 12 M

3

11.5

18 – 69

520 x 860 x 1338

282

SNOWY 18 M

3

17.5

18 – 105

610 x 1055 x 1420

360

USER-FRIENDLY
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và quản lý.
- Công tắc thiết kế đơn giản, 4-vị trí, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn chức năng ngay cả khi đang chạy 1 chức năng khác.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 0

BATCH FREEZING DOUBLE CONTROL
- Sự phối hợp điều khiển giữa nhiệt độ làm lạnh và kiểm soát sự đồng nhất sẽ bảo đảm chất lượng gelato, cho cả kem sữa và kem trái cây (kể cả kem Soberto nền nước). Thông số kỹ thuật có thể được thay đổi trong quá trình làm kem, sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng kem thành phẩm.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 1

STIRRER

- Trục lưỡi dao hoàn toàn bằng thép không gỉ. Tăng khả năng truyền nhiệt và đông lạnh Gelato tốt hơn. Bền bỉ, tuổi thọ dài. Thiết kế xoắn ốc giúp đẩy kem ra triệt để, tránh hao phí.

- Đặc biệt, bộ lưỡi nhựa thông minh của hãng VALMAR giúp bảo vệ trục dao đánh kem tốt nhất, lưỡi dao bén khít cạo sát lồng inox giúp làm kem nhanh, tối ưu độ dẻo kem và tránh hao phí phần kem dính lồng inox (các máy kem hãng khác không có tính năng tuyệt vời này).

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 2

SINGLE-UNIT CYLINDER

- Cylinder (lồng kem) đơn lõi. Khí lạnh có thể lan tỏa trực tiếp trong lồng kem giúp giảm thiểu thời gian và điện năng tiêu thụ trong quá trình làm kem.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 3

HYGIENE

- Hầu hết các bộ phận của dòng M-seríe đều là thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh. Vòi nước ở trên máy sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm kem cũng như vệ sinh máy sau khi sản xuất.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 4

ENERGY SAVING

- Công nghệ cải tiến của Valmar làm tăng tốc độ làm kem. Thời gian sản xuất giảm xuống đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng và nhiệt độ làm kem đồng bộ. Vì thế, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 5

WATER SAVING

- Tiết kiệm 30% lượng nước tiêu thụ so với model thông thường nhờ vào các bình ngưng bằng thép không gỉ, có kích thước khác nhau. Hỗ trợ quá trình trao đổi nhiệt hiệu quả hơn.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 6

BIG SIZE

- Thiết kế các máy làm kem của Valmar thường nhỏ gọn hơn nhưng vẫn bảo đảm năng suất sản xuất cao. SNOWY series đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi quy trình sản xuất gelato. Có thể sản xuất tối đa 1 mẻ 17.5 kg. Máy hoạt động bền bỉ cho hiệu suất hoạt đồng tốt nhất và chất lượng kem tối ưu nhât.

may lam kem y long ngang valmar snowy m hinh 7

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000