Máy làm kem Ý đa năng (để bàn) Valmar Easy 3 TTi

Máy làm kem Ý đa năng (để bàn) Valmar Easy 3 TTi

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm kem Ý đa năng (để bàn) Valmar Easy 3 TTi 

- Easy 3 TTi là máy làm kem đa năng, tiết kiệm không gian dùng sản xuất gelato cho các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quầy bar cà phê. Có thể sản xuất Gelato với chất lượng tương đương với các máy công suất lớn như dòng SNOWY TTi, SMARTY TTi,…

- Nhỏ gọn về kích thước, đa năng với các chương trình làm gelato được lập trình sẵn, chất lượng gelato đầu ra tuyệt đối hoàn hảo như các máy công suất lớn.

- Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai muốn làm gelato thủ công chất lượng cao nhưng hạn chế về không gian quán.

- Máy có 25 chương trình tự động:

 + 4 chương trình làm kem Gelato
 + 3 chương trình làm kem Gelato trái cây
 + 2 chương trình làm Granita / Slush
 + 5 chương trình hỗ trợ kem ra
 + 8 chương trình người dùng tự cài đặt
 + 2 chương trình chỉnh tốc độ cánh khuấy
- Đặc biệt, bộ lưỡi nhựa thông minh của hãng VALMAR giúp bảo vệ trục dao đánh kem tốt nhất, lưỡi dao bén khít cạo sát lồng inox giúp làm kem nhanh, tối ưu độ dẻo kem và tránh hao phí phần kem dính lồng inox (các máy kem hãng khác không có tính năng tuyệt vời này).
Thông số kỹ thuật
Model

Mỗi chu kỳ (kg) Trộn thêm
min – max

Mỗi chu kỳ (l) Gelato được sản xuất
tối thiểu – tối đa

Mỗi giờ (kg) Gelato được sản xuất
tối thiểu – tối đa

Mỗi giờ (l) Gelato được sản xuất
tối thiểu – tối đa

Dễ dàng 3 TTi 220V

0,7 – 3

1 – 4

5 – 18

6 – 24

Đặc trưng

HỆ THỐNG KẾT HỢP VALMAR
Hệ thống mới đã thay đổi sâu sắc các tiêu chuẩn chất lượng cấp đông theo mẻ thủ công. Gelato được sản xuất bây giờ có dạng kem và có khả năng chống tan chảy tốt hơn khi lượng gelato vượt quá 40% trọng lượng hỗn hợp. Sự kết hợp không khí trong gelato bán trên thị trường giúp nó có độ kem và mềm hơn.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 0
KIỂM TRA ĐỘ DUY NHẤT CỦA GELATO
Việc kiểm tra độ đặc của gelato được thực hiện thông qua đo mô-men xoắn của máy khuấy tính bằng Nm, đo nhiệt độ khí cũng như đo gelato bên trong xi lanh. Nhờ sự đổi mới công nghệ này, kết cấu gelato như mong muốn sẽ thu được bất kể công thức nào.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 1
TOUCH & TYPE
Người dùng có thể chọn vận hành máy ở chế độ Cảm ứng hoặc ở chế độ Loại truyền thống. Màn hình cảm ứng LCD 4,3” có các biểu tượng rõ ràng và trực quan cho phép quản lý và giám sát từng giai đoạn vận hành.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 2
BỘ ĐÔNG LẠNH VÀ BIẾN TỔNG ĐẦU RA SẢN PHẨM
Biến tần quay máy khuấy, dao động từ 7 đến 70 Hertz. Với dòng Easy TTi mới, khả năng đông lạnh theo mẻ hoàn hảo tùy thuộc vào số lượng sản xuất, tính năng trộn và thành phần cũng như công thức trộn của chúng hiện đã có sẵn nhờ PLC và biến tần. Hoàn toàn mới là khả năng chọn chế độ điều chỉnh tốc độ tự động của gelato đi ra, gelato này không bị tan chảy trong toàn bộ quá trình đi ra.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 3
XUẤT SẢN PHẨM DỄ DÀNG
Quan trọng là hương vị thơm ngon hấp dẫn khách hàng của bạn. Đầu ra gelato tự động vận hành bằng nút START & STOP làm giảm hoặc tăng số vòng quay của máy khuấy để điều chỉnh tốc độ đầu ra của sản phẩm và giúp người vận hành có đủ thời gian để trang trí bồn đang tiến hành.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 4
CÔNG NGHỆ CAO
Phần mềm máy giám sát tất cả các quy trình xử lý trong khi hộp kết nối dễ dàng (tùy chọn) cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ xa đáng tin cậy để chẩn đoán nhanh chóng và tập trung trong trường hợp cần thiết.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 5
HIỆU QUẢ 
Tiết kiệm khoảng 30% nước và năng lượng so với các mẫu tiêu chuẩn nhờ các giải pháp công nghệ tiên tiến của máy cấp đông mẻ dòng TTi, cũng có sẵn ở phiên bản một pha làm mát bằng không khí (không tiêu thụ nước). Hệ thống làm mát mới chắc chắn và kích thước xi lanh – lý tưởng để tăng cường trao đổi nhiệt giữa khí làm lạnh và hỗn hợp gelato – giảm thời gian cấp đông theo mẻ và do đó, tiết kiệm năng lượng cũng giảm so với các mẫu tiêu chuẩn.
may lam kem y da nang (de ban) valmar easy 3 tti hinh 6

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000