MÁY LÀM KEM TƯƠI TỰ ĐỘNG DONPER CX300

MÁY LÀM KEM TƯƠI TỰ ĐỘNG DONPER CX300

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

DONPER- nhãn hiệu với nhiều năm qua nổi tiếng với chuyên ngành sản xuất các dòng máy làm kem cao cấp, cho ra kem đúng ngon, đúng vị. Hiện nay, ngoài kinh doanh trà sữa, rất nhiều cửa hàng đã kinh doanh kem tươi kèm theo để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình và Donper chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

MÁY LÀM KEM TƯƠI DONPER CX300

Thông tin cơ bản

Tên máy Máy làm kem tươi Donper CX300
Công suất 3000W
Năng suất 36 lít / giờ
Trọng lượng 114 kg
Kích thước 540 X 585 X1360


Kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao, khả năng làm lạnh cực nhanh chính là 3 ưu điểm lớn nhất của Máy làm kem tươi Donper CX300.

Máy làm kem tươi Donper CX300 được làm hoàn toàn bằng Inox 304 độ bền cao chống gỉ sét, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

Máy được thiết kế với bộ khung chắc chắn và có thể dễ dàng di chuyển thông qua 4 bánh xe được trang bị dưới chân máy, với 2 hộc chứa kem lên đến 8 lít mỗi hộc giúp cho việc làm kem được nhiều hơn và có thể làm kem liên tục mà không phải dừng lại như các dòng máy khác, chỉ cần từ 10 – 15 phút là người dùng đã làm được những món kem như ý muốn của mình hỗ trợ nhanh nhất cho việc kinh doanh, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng và đông khách.

Máy được trang bị lốc làm lạnh đời mới, nhập khẩu Slovakia cực tốt, khả năng làm lạnh và giữ lạnh hộc kem, giúp ổn định nhiệt độ bên trong, bất chấp thời tiết bên ngoài.

Với màn hình LED với các nút điều khiển như làm kem tự động, tự động vệ sinh máy, nút đếm số kem hay tạm ngưng hoạt động... mang đến cho người sử dụng sự hỗ trợ tối đa khi làm kem, chỉ cần thông qua các nút bấm dễ sử dụng là người dùng đã có thể sử dụng sản phẩm này.

Kem là loại hàng được nhiều chủ đầu tư chọn làm mặt hàng kinh doanh trong mỗi mùa hè đầy nắng, những cây kem với màu sắc tươi mát, ăn vào có cảm giác tan nhẹ, vị ngọt vừa phải hòa quyện với hương thơm từ sữa tươi, hương liệu tạo nên sức hấp dẫn với bất kỳ ai đã từng thưởng thức.

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000