Máy làm kem tươi Innova Slim 3PA

Máy làm kem tươi Innova Slim 3PA

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Slim 3 GA là máy đếm kem mềm và phiên bản trọng lực cho phép bạn cung cấp 180 cones với 100 gram mỗi giờ. Nhờ hai bể riêng biệt, Slim 3 GA cho phép phân phối hai hương vị khác nhau thậm chí có thể được trộn lẫn với nhau. Mô hình với một stirrer trong bể.

- Chu trình làm việc của Slim 3 GA sử dụng lưỡi cắt độc quyền được cấp bằng sáng chế để tăng tốc quá trình sản xuất nhưng cũng có một hệ thống làm mát hiệu quả cao.

-Bàn phím được sử dụng để chương trình Slim 3 GA là đơn giản, trực quan và dễ cài đặt. Nó cho phép bạn tùy biến rộng rãi sự thống nhất của kem và nó có các giá trị vượt trội xuất sắc.

- Sự chú ý tối đa đến chi tiết được thể hiện trong các máy hàn thủ công để đảm bảo một sản phẩm đáng tin cậy và bền. Nhờ chất lượng cao, Slim 3 GA duy trì giá trị của nó không thay đổi theo thời gian.

- Hệ thống đòn bẩy trả lại tự động của Slim 3 GA cho phép kiểm soát hoàn toàn việc phân phát các phần kem mà không để lại chất thải.

- Việc thiếu máy bơm và dễ dàng loại bỏ máy khuấy của Slim 1 GA đơn giản hóa các hoạt động vệ sinh của máy để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận có thể được làm sạch hoàn hảo và dễ dàng.

 Hệ thống điều khiển từ xa (RCS) kết nối Slim 3 GA với mạng lưới dịch vụ của Innova, có thể xem tất cả các cài đặt trong thời gian thực để cung cấp một giải pháp nhắm mục tiêu cho vấn đề của bạn.

Ưu Điểm Của máy làm kem Slim :

  • Slim được thiết kế với hai hệ thống làm mát hiệu quả cao độc lập quản lý sản xuất và bảo quản để giảm đáng kể chi phí tiêu thụ năng lượng.
  • Bàn phím được sử dụng cho chương trình Slim đơn giản, trực quan và dễ cài đặt. Nó cho phép bạn tùy biến rộng rãi sự thống nhất của kem và nó có các giá trị vượt trội xuất sắc.
  • Hệ thống đòn bẩy trả lại tự động của Slim giúp bạn kiểm soát hoàn toàn việc phân phát các phần kem mà không lãng phí.
  • Việc thiếu máy bơm và dễ dàng loại bỏ máy khuấy của Slim 1 GA đơn giản hóa các hoạt động vệ sinh của máy để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận có thể được làm sạch hoàn hảo và dễ dàng.

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000