Máy làm kem tươi Innova Slim 1PA

Máy làm kem tươi Innova Slim 1PA

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Slim 1 PA là máy cho kem kem mềm và phiên bản máy bơm cho phép bạn phân phối tới 200 chiếc nón 75 gram giờ. Mô hình với một stirrer trong bể.

1 - Chu trình hoạt động của PA 1 PA sử dụng lưỡi cắt bằng sáng chế độc quyền để tăng tốc quá trình sản xuất nhưng cũng có một hệ thống làm mát hiệu quả cao.

2- La hương vị cho mỗi chương trình Slim 1 PA è semplice, intuitiva, facile da impostare. Permette un'ampia personalizzazione nella scelta della comprenza del gelato ed eccellenti valori di chạy quá.

3- Sự chú ý tối đa đến chi tiết được thể hiện trong các máy hàn thủ công để đảm bảo một sản phẩm đáng tin cậy và bền. Nhờ chất lượng cao, Slim 1 PA duy trì giá trị của nó không thay đổi theo thời gian.

4- Hệ thống đòn bẩy trả lại tự động của Slim 1 PA giúp bạn kiểm soát hoàn toàn việc phân phát các phần kem mà không lãng phí.

5- Dễ dàng loại bỏ máy bơm và khuấy của Slim 1 PA đơn giản hoá các hoạt động khử trùng của máy, do đó đảm bảo việc làm sạch dễ dàng và hoàn hảo của tất cả các thành phần.

6- Hệ thống điều khiển từ xa (RCS) kết nối Slim 1 PA với mạng lưới dịch vụ của Innova, có thể xem tất cả các cài đặt trong thời gian thực để cung cấp một giải pháp nhắm mục tiêu cho vấn đề của bạn.

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000