Máy làm kem Carpigiani LABOTRONIC 20 90 HE-H

Máy làm kem Carpigiani LABOTRONIC 20 90 HE-H

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Tính năng chính

 

  • Hard-o-Dynamic® Adaptive: Công nghệ thông minh quyết định điều gì tốt nhất cho gelato của bạn
  • Tự động nhận dạng loại và số lượng hỗn hợp
  • Tự động điều chỉnh Khí lạnh và Khí nóng để tối ưu hóa sự trao đổi nhiệt trong quá trình làm kem

Công suất

8300 W

Nhiệt độ

Condenser: Water

Năng lực sản xuất

25kg-95kg/1h

Kích thước

520 x 650 x 1400 mm

Nguồn điện

400V/50Hz/3Ph

Cân nặng

345 kg

1. Chất lượng

• Chỉ một nút cho nhiều chương trình: Gelato Excellent, Gelato Speed, Gelato Hard, Gelato Simply, Gelato Zero +, Sorbet Zero +, Gelato Crystal, Gelato Hot, Gelato Hot Age, Gelato Hot & Cold, Fruit Cremolata.

• Biến tần tùy chọn: Gelato Garnish, Gelato Manual, Sicilian slush và Comfort: variegation.

• Dao đánh kem tùy chọn cho Ice-cream

2. Hiệu suất

• Dao đánh kem không có trục trung tâm và có lưỡi bằng chất liệu POM để đánh kem tốt hơn

• Các lưỡi gạt tự điều chỉnh để liên tục làm sạch cylinder và tối đa hóa năng suất.

• Post-cooling: kích hoạt nhiệt độ lạnh trong quá trình chiết xuất để duy trì độ đặc của gelato.

3. Sự tiện lợi

• Chiều cao thuận tiện, sử dụng máy khi luôn đứng thẳng.

• Vòi xịt bằng thép không gỉ có khóa ở phía trước máy, để thuận tiện cho việc xịt rửa.

• Chuẩn bị và thanh trùng hỗn hợp bằng tủ đông theo mẻ nhanh chóng, dễ dàng

• Tùy chọn Dispensing door và chương trình Crystal được sử dụng để chiết rót Gelato vào các hộp và lọ.

• Nạp nước tùy chọn để phân phối lượng nước chính xác cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.

• Khay có khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chiết xuất và tháo lắp.

• Menu sản xuất có thể tùy chỉnh.

4. Tiết kiệm

Công nghệ Carpigiani’s High Efficiency cho phép giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước lên đến 30%

5. An toàn

• Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc bo tròn.

• Quy trình Tự động rã đông để nhanh chóng khởi động lại quá trình sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc dừng ngẫu nhiên.

• Teorema tùy chọn: theo dõi và chẩn đoán qua internet để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

6. Vệ sinh

• Cylinder là 1 khối giúp nhanh chóng làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh.

• Bánh xe bằng thép không gỉ.

• Chu kỳ làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của Cylinder khi gelato đã được chiết xuất.

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000