Máy làm đá viên Snooker SK-120PT

Máy làm đá viên Snooker SK-120PT

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá viên Snooker SK-120PT
- Máy làm đá viên vuông Snooker SK-120PT có công suất tương đối ở mức 460W nhờ đó mà tốc độ làm đá nhanh và vẫn tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho cửa hàng.
- Với máy làm đá viên Snooker bạn chỉ mất khoảng chưa đầy 30 phút là bạn có ngay mẻ đá mới để sử dụng.
may lam da vien snooker sk-120pt hinh 0may lam da vien snooker sk-120pt hinh 1
- Đặc biệt, máy làm đá viên vuông Snooker SK-120PT còn được trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Nhờ đó mỗi khi cần làm đá, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Máy có thể sử dụng trực tiếp bình nước úp vào bình hoặc hệ thống đầu cấp nước bên ngoài vô cùng tiện lợi và linh hoạt
- Thùng bảo ôn chứa đá có thể đựng tối đa đến 18kg đá. Mặt khác, đá được bảo quản tại đây ngay khi được làm xong, thời gian bảo quản trong nhiều giờ đồng hồ mà không tan. Do đó, người dùng có thể sản xuất sẵn và dự trứ đá để luôn sẵn đá sử dụng trong ngày mà không cần máy làm việc liên tục.
- Trang bị cho mình hệ thống điều khiển và hiển thị thông minh. Giúp bạn dễ dàng quan sát cũng như tắt bật trong quá trình sử dụng. Trong quá trình làm đá chúng ta có thể quan sát được bên trong, phần cửa thiết kế thuận tiện trong quá trình lấy đá.
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy làm đá viên SK-120PT

Thương hiệu

Snooker

Mã sản phẩm

SK-120PT

Kích thước máy

500 × 590 × 890 mm

Công suất

460 w

Điện áp

220V/1P

Năng suất làm đá

55kg / 24h

Loại đá

Đá viên vuông

Làm lạnh

Gió

Trọng lượng thiết bị

50 kg

Thùng chứa

18 kg

Bảo hành linh kiện

12 tháng

Bảo hành block

24 tháng

Sản Phẩm Liên Quan