Máy làm đá bán nguyệt đặt âm quầy Snooker SK-220MB

Máy làm đá bán nguyệt đặt âm quầy Snooker SK-220MB

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá bán nguyệt đặt âm quầy Snooker SK-220MB
- Máy làm đá bán nguyện Snooker SK-220MB được thiết kế hoàn thiện với thân vỏ  inox sáng bóng, độ bền cao, tiện lợi mỗi khi vệ sinh. Màu xám bạc đặc trưng của inox giúp sản phẩm nhìn thẩm mỹ hơn, chất liệu không dễ han gỉ hay hoen ố, chống bám bụi, dễ vệ sinh.
- Phía trên thân máy thiết kế bảng điều khiển  trực quan, các phím chức năng dễ dàng cài đặt,  mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình vận hành thiết bị.
- Thùng đá gắn liền với đầu máy tạo thành khối liền kề, thùng đá có thể chứa 40kg đá, có lắp cảm biến nhận biết khi đá đầy thùng máy sẽ tạm dừng, và nhận biết trong thùng vơi đá sẽ tự động tiếp tục làm đá. Tính năng này giúp tiết kiệm điện năng và hiệu quá tránh tràn đá ra ngoài gây lãng phí.
- Phần dưới máy là các khe gió tản nhiệt, giúp máy hoạt động hiệu quả  liên tục trong nhiều giờ sử dụng.
- Hệ thống làm lạnh tiên tiến  giúp máy đạt hiệu quả năng suất cao, làm lạnh nhanh đáp ứng đủ công suất 95kg/ ngày cho quán chủ động nguồn nguyên liệu.
- Quá trình làm đá đảm bảo an toàn khi máy có bộ lọc lọc tạp chất và vi khuẩn có trong nước trước khi tới công đoạn làm đông đá, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy làm đá bán nguyệt

Thương hiệu

Snooker

Model

SK-220MB

Kích thước

650 x 651x 1063 mm

Công suất tiêu thụ

605 W

Sản lượng đá/ ngày

95kg/ 24h

Thùng chứa

40kg

Điện áp

230V/50Hz/1P

Trọng lượng

67kg

Xuất xứ

China

Bảo hành

12 tháng

Sản Phẩm Liên Quan