Máy làm cream bánh, pastry cream, chocolate, yogurt Valmar Chef Cream 60 TTi

Máy làm cream bánh, pastry cream, chocolate, yogurt Valmar Chef Cream 60 TTi

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm cream bánh, pastry cream, chocolate, yogurt Valmar Chef Cream 60 TTi
- Đây là dòng máy đa năng chuyên dụng, chế độ nấu và làm cream bánh hoặc nấu kem (10-30L), sản xuất đa dạng sản phẩm với 70 chương trình vận hành, làm được kem gelato, làm bánh Âu pastry cream, chocolate, yogurt,...
- Máy có cấu tạo gồm bộ dao đánh trộn thông minh giúp trộn đều cream bánh tốt nhất cho bạn.
- Đặc biệt, bộ lưỡi nhựa thông minh của hãng VALMAR giúp bảo vệ trục dao máy tốt nhất, lưỡi dao bén khít cạo sát lồng inox giúp vận hành nhanh, tối ưu độ dẻo của sản phẩm và tránh hao phí dính lồng inox (các hãng khác không có tính năng tuyệt vời này).

may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 0
Thông số kỹ thuật

MODEL

TANK CAPACITY (KG)
MIN – MAX

Chef Cream 30 TTi

10 – 30

Chef Cream 60 TTi

20 – 60

Chef Cream 130 TTi

50 – 130

Đặc trưng 
- Valmar giới thiệu dòng sản phẩm Chef Cream thuộc dòng TTi, nồi nấu kem điện tử đa chức năng thế hệ mới nhất.
- Chef Cream TTi thanh trùng, nấu, trộn, làm nguội, bảo quản, khuấy trộn nhiều loại bánh kẹo, kem, sô cô la và các sản phẩm dịch vụ thực phẩm. Mức độ vệ sinh cao nhất, thân thiện với người sử dụng, sản xuất nhanh chóng, tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng được đảm bảo nhờ cải tiến công nghệ Chef Cream TTi.
- Chef Cream TTi có 70 chương trình tự động hoàn chỉnh, trong đó hơn 21 chương trình có thể tùy chỉnh. Mỗi chương trình có nhiệt độ và quy trình trộn cụ thể dành riêng cho từng sản phẩm đang được thực hiện. Nhiệt độ và quy trình có thể được sửa đổi để đáp ứng yêu cầu của người dùng.
- Màn hình cảm ứng 4,3” có các biểu tượng rõ ràng và trực quan cho phép quản lý và giám sát từng bước vận hành cũng như hiển thị thông tin về quá trình giới thiệu thành phần tiến bộ.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 1
HỆ THỐNG SƯỞI ẤM TANK
Bain-marie thế hệ mới nhất đảm bảo điều kiện nhiệt độ đồng đều và được kiểm soát mà không có quán tính nhiệt lên tới 120 °C. Các thiết bị gia nhiệt điện trở hoạt động riêng lẻ theo số lượng sản phẩm được xử lý. Tối đa. tỷ lệ sản xuất linh hoạt, tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm được sản xuất và tiết kiệm năng lượng đồng thời.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 2
KIỂM SOÁT SÔI
Chef Cream TTi quản lý và kiểm soát bằng chương trình chuyên dụng về tiến triển nhiệt độ theo thời gian và tốc độ tùy theo sản phẩm đang được chế biến. Điều này tránh được tác động khó chịu của việc tăng khối lượng không kiểm soát được và hậu quả là tràn do nhiệt độ quá cao. Do đó, số lượng ở mức đầy tải được tối ưu hóa cho từng sản phẩm.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 3
LÀM LẠNH VÀ LƯU TRỮ
Hệ thống làm mát và lưu trữ bain-marie thế hệ mới nhất đảm bảo tính đồng nhất và kiểm soát nhiệt độ mà không có quán tính nhiệt. Hệ thống chống băng tối thiểu. lượng đã qua chế biến và trong quá trình bảo quản. Hệ thống phát hiện và báo hiệu trong trường hợp mất điện trong quá trình lưu kho.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 4
TAP PHÂN PHỐI ĐƯỜNG KÍNH THAY
Đổi thân thép nguyên khối, liền mạch để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Thiết bị an toàn kép và đường kính thay đổi giúp xả nhanh chóng và dễ dàng cả sản phẩm dạng lỏng như hỗn hợp và các sản phẩm đậm đặc như kem ở nhiệt độ + 4°C. Sau mỗi lần phân phối, sản phẩm dư thừa sẽ được đưa trở lại bể chứa để bảo quản đúng cách và đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 5
LÀM SẠCH VÀ HACCP 
Làm sạch dễ dàng và nhanh chóng nhờ bể chứa AISI 394 có kích thước 0,4 μm (micron) được đánh bóng.
Vòi và nắp có thể tháo rời dễ dàng cũng như vòi rửa. Hơn nữa, nhờ có cổng USB, các bản ghi quy trình đã thực hiện có thể dễ dàng tải xuống để cập nhật hợp lệ sổ tay hướng dẫn HACCP.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 6
LID
Nắp đôi làm bằng thép với hệ thống mở được kích hoạt bằng pít-tông thủy lực được hỗ trợ bằng servo để đưa nguyên liệu dễ dàng ngay cả khi sản phẩm đang được xử lý. Máy không được dừng hoàn toàn theo các quy định an toàn đã được chứng nhận của EC.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 7
TOUCH & TYPE
Nhiều ưu điểm của loại cảm ứng & loại cải tiến của dòng TTi, vốn đã thành công trên các máy khác của Valmar, hiện đã có trong Chef Cream mới. Người dùng chọn vận hành máy thông qua chế độ cảm ứng nhanh và đáng tin cậy hoặc ở chế độ loại truyền thống.
Màn hình cảm ứng 4,3” có các biểu tượng rõ ràng và trực quan cho phép quản lý và giám sát từng bước vận hành.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 8
PLC
Hệ thống PLC cải tiến điều khiển nhiều chương trình của Chef Cream TTi, nhiều chương trình trong số đó có thể tùy chỉnh. Màn hình LCD rộng hiển thị chi tiết các bước cần thực hiện cho từng quy trình.
may lam cream banh, pastry cream, chocolate, yogurt valmar chef cream 60 tti hinh 9
LINH HOẠT
Chef Cream TTi mới tạo ra tới 1/4 mức tối đa. suất sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng như sản phẩm sản xuất ở mức đầy tải. Tốc độ và mức tiêu thụ thay đổi tương ứng. Tính linh hoạt như vậy đạt được nhờ vào thiết bị điện tử của PLC cải tiến, các thiết bị gia nhiệt điện trở hoạt động riêng lẻ, bể chứa thế hệ mới nhất và hệ thống làm mát chống đóng băng.

Sản Phẩm Liên Quan

Máy làm kem ZF-20
Máy làm kem ZF-20

Giá: 16500000

Máy làm kem ZFH-26
Máy làm kem ZFH-26

Giá: 18000000

Máy làm kem ZFH-36
Máy làm kem ZFH-36

Giá: 28000000