Máy đóng gói quay túi chân không TY-RP200

Máy đóng gói quay túi chân không TY-RP200

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Thông số máy đóng gói quay túi chân không TY-RP200

Model TY-RP200
Tốc độ đóng gói 30 ~ 50 bpm
Kích thước túi 100-160 (L) * 100-230 (W) mm
Trọng lượng bao bì 1-1,5kg
Loại niêm phong lưới niêm phong mẫu;niêm phong dây kéo đôi
Cung cấp bột 3 pha 380V 50HZ, 3KW
Tiêu thụ không khí 5-8kgf / cm²;0,4m³ / phút
Loại túi túi phẳng, túi đứng, túi có dây kéo
Khối lượng tịnh 1.600kg
Kích thước máy 1.550 (L) * 1.350 (W) * 1.400 (H) mm

Tính năng máy đóng gói quay túi chân không TY-RP200

1. Thay thế cho việc đóng gói thủ công truyền thống, máy đóng gói túi quay đã đạt được khả năng tự động hóa đóng gói, nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm đáng kể giá thành sản phẩm.Toàn bộ thiết bị chỉ do một người vận hành, tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công.

2. Được trang bị thiết bị giám sát tự động, máy có thể kiểm tra áp suất không khí, sự cố bộ điều khiển nhiệt độ, tình trạng mở của các túi để xác định xem máy có ở tình trạng bình thường hay không.Nó cũng có thể điều khiển máy in mã, thiết bị chiết rót và dán nóng để tránh lãng phí túi và sản phẩm.

3. Máy đóng gói chân không quay hoàn toàn tự động có thể đáp ứng nhiều nhu cầu đóng gói khác nhau và taxi được sử dụng với các thiết bị khác.

4. Máy rót chân không quay hoàn toàn tự động bao gồm hai bộ phận quay riêng biệt (hệ thống chiết rót và hệ thống chân không) với hệ thống chiết rót hoạt động gián đoạn và hệ thống chân không hoạt động liên tục.

5. Thay đổi túi đựng nhanh chóng.Chiều rộng của việc đóng bao có thể được điều chỉnh tự động tại một thời điểm.

6. Máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh của máy chế biến thực phẩm, có bộ phận tiếp xúc với sản phẩm bằng SSUS304 hoặc chất liệu khác phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm 

7. Thuận tiện cho việc làm sạch.Có thể làm sạch buồng chân không.

8. Với túi chế tạo sẵn, chất thải vật liệu đóng gói thấp.Hoa văn trên túi hoàn chỉnh, ưa nhìn và niêm phong có chất lượng tốt, nâng tầm sản phẩm.Khi không có sản phẩm đổ đầy, không có niêm phong và các túi có thể được sử dụng lại.

9. Sử dụng hệ thống điều khiển điện PLC và POD tiên tiến, máy có thể điều chỉnh góc độ và thời gian của các bộ phận khí nén và giao diện người-máy thân thiện dễ vận hành.

may dong goi quay tui chan khong ty-rp200 hinh 0

Sản Phẩm Liên Quan