Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8910 10 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8910 10 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8910 10 Khay

Lò combi đa năng model PF8910 ứng dụng công nghệ hiện đại nổi bật về tính năng và kiểu dáng, độ bền bỉ cao được hầu hết các nhà bếp lớn tại nhiều quốc gia lựa chọn. Thiết bị giúp các nhà bếp nâng cao năng suất chuẩn bị món, tiết kiệm được thời gian và nhân công hơn.

Các ưu điểm nổi bật của lò nướng hấp đa năng PF8910

- Sử dụng bộ điều khiển điện tử hiện đại nằm mặt trước của lò nướng, sản phẩm có 5 chế độ nấu nướng được cài sẵn và có thể chèn thêm 99 chương trình đa dạng để chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn.

- Thiết kế khoảng trống giữa các khay 80mm và khay có thể tháo rời, giúp cho việc sắp xếp các món ăn khác nhau dễ dàng hơn. Chất liệu khay inox không gỉ và chịu được nhiệt độ cao, có thể vệ sinh sau khi dùng xong.

- Công suất lò nướng tối đa là 10 khay, loại EN 600x400 (600x400 mm) hoặc GN 1/1 (530x325 mm). Cho năng suất phục vụ tốt ở khung giờ cao điểm từ 90 – 150 thực khách.

- Lò nướng hấp đa năng Piron bên trong khoang lò được trang bị hệ thống quạt đối lưu luân chuyển không khí nóng phân tản đều đến các góc, giúp thức ăn chín đồng nhất và có màu sắc vàng đều đẹp mắt.

- Chức năng nấu nướng linh hoạt gồm có: Chế độ nướng đối lưu, chế độ hấp hơi nước, chế độ kết hợp giữa hấp và nướng. Hỗ trợ tốt cho các đầu bếp thực hiện được nhiều món ăn khác nhau chỉ trong 1 thiết bị.

- Kiểu dáng mang đậm tính thẩm mỹ cao với gam màu inox sang trọng, cánh cửa màu đen chính là điểm nhấn cho chiếc lò nướng. Cánh mở có ô cửa kinh 2 lớp trong suốt cách nhiệt, quan sát tốt được quá trình hoạt động nấu ăn bên trong, tay cầm chắc chắn thoải mái khi thao tác giảm độ mỏi hiệu quả.

Sản Phẩm Liên Quan