Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7720 20 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7720 20 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7720 20 Khay

Lò hấp nướng đa năng Galilei Plus được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ nhà máy Italy, có độ bền cao và tính năng hiện đại được hầu hết các nhà hàng 5 sao tại nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Thiết kế và đặc điểm nổi bật của lò nướng combi Galilei Plus PF7720

- Công suất nướng được nhiều hơn đến 20 khay/ mẻ, loại khay sử dụng thích hợp GN 1/1 (530x325 mm) từ chất liệu inox chống oxi hóa và chịu được nhiệt độ cao dễ vệ sinh. Khoảng cách giữa các khay là 67mm giúp sắp xếp các món ăn đa dạng và lưu thông nhiệt tốt hơn.

- Chất liệu cấu tạo thân lò nướng từ inox chống gỉ sáng bóng và sang trọng, cánh cửa màu đen tạo nên điểm nhấn đẹp mắt và hiện đại hơn cho sản phẩm.

- Tích hợp với 3 chức năng nấu nướng hiện đại trong một sản phẩm như là: Chế độ nướng đối lưu, chế độ hấp hơi nước, chế độ kết hợp hấp và nướng để nhà bếp có thể sáng tạo nhiều thực đơn đa dạng hơn.

- Nhiệt độ lò nướng làm nóng cao ở mức từ 30 ~ 260°C, bên trong được trang bị quạt đối lưu có chức năng phân bổ nguồn không khí nóng di chuyển đồng nhất ở mọi góc độ giúp thực phẩm chín nhanh và vàng đều ở tất cả các mặt.

- Lò nướng combi đa năng Piron model PF7720 thích hợp phục vụ nấu nướng cho thực đơn khoảng từ 130 – 200 người. Thích hợp cho các nhà hàng có quy mô lớn, đáp ứng được tối ưu vào giờ cao điểm thực khách đông.

- Hệ thống điều khiển dạng núm vặn cơ học dễ cài đặt và tùy chỉnh, cánh cửa lò nướng từ loại kính cao cấp 2 lớp trong suốt cách nhiệt hiệu quả và có khả năng quan sát tốt quá trình hoạt động dễ dàng.

Sản Phẩm Liên Quan