Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7706 6 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7706 6 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Galilei Plus PF7706 6 Khay

Lò combi đa năng Galilei Plus PF7706 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Ý, chức năng nấu nướng đa dạng với thời gian nhanh giúp cho các bếp rút ngắn công đoạn và nâng cao năng suất.

Ưu điểm nổi bật của lò nướng hấp Galilei Plus PF7706

- Mức công suất nấu nướng tối đa là 6 khay, sử dụng loại khay inox chống gỉ sét loại EN 600x400 (600x400 mm), GN 1/1 (530x325 mm). Khay có thể tháo rờ và khoảng cách giữa mỗi khay là 80mm, giúp tùy chỉnh sắp xếp linh hoạt giữa các món ăn khác nhau.

- Ô cửa kính 2 lớp trong suốt cách nhiệt hiệu quả giúp quan sát được quá trình nấu nướng bên trong, tay cầm chắc chắn tạo cảm giác thoải mái thuận tiện và ít bị mỏi khi đóng mở.

- Lò nướng hấp đa năng Piron được chú trọng về thiết kế kiểu dáng với tính thẩm mỹ cao với gam màu inox sáng bóng, cánh cửa màu đen tạo nên điểm nổi bật và đẹp mắt hơn

- Hệ thống điều khiển thiết kế dạng cơ núm vặn dễ điều chỉnh, nhiệt độ làm nóng trong khoảng 30 - 260°C cùng với hệ thống quạt đối lưu luân chuyển nhiệt độ đồng nhất giúp thực phẩm chín nhanh hơn và có màu sắc đẹp mắt.

- Công nghệ nấu nướng hiện đại với 3 chức năng trong một đó là: Chế độ nướng, chế độ hấp, chế độ kết hợp để tạo điều kiện cho đầu bếp sáng tạo nhiều thực đơn đa dạng hơn cho nhà hàng.

- Sản phẩm thích hợp để thực hiện các món ăn phổ biến như là: Nướng bánh mì, nướng thịt cá, nướng khoai, hấp hải sản - rau củ; các món kho, rim, hầm, om…

Sản Phẩm Liên Quan