Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7906 6 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7906 6 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7906 6 Khay

Lò nướng hấp đa năng PF7906 được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp có công suất cao và chức năng hiện đại. Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực để đầu bếp có thể sáng tạo nhiều món ăn đa dạng hơn chỉ trong thời gian ngắn.

Một số đặc điểm nổi bật của lò combi Piron PF7906

- Thiết bị sử dụng 6 khay loại EN 600x400 (600x400 mm) hoặc GN 1/1 (530x325 mm), khoảng cách giữa các khay là 80mm giúp không gian rộng rãi để sắp xếp các món ăn thích hợp.

- Các chi tiết lò nướng được chú trọng về tính thẩm mỹ cao, chất liệu thân máy chống gỉ sét và dễ dàng lau dọn vệ sinh bề mặt. Sản phẩm có tích hợp chức năng phun rửa tự động an toàn và tiết kiệm thời gian.

- Lò combi đa năng Piron 3 chức năng chính là: Chế độ nướng đối lưu, chế hấp hơi nước, chế độ kế hợp. Phù hợp để thực hiện các món ăn như là: Nướng bánh mì, nướng thịt cá, nướng khoai tây, hấp hải sản, hấp rau củ; các món kho & rim, hoặc hầm và om…

- Hệ thống điều khiển hiện đại với màn hình cảm ứng 7 inch, thể hiện rõ nét giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và cài đặt thích hợp. Tích hợp 40 chế độ nấu nướng có sẵn và 1000 chương trình có thể bổ sung.

- Sử dụng hệ thống quạt đối lưu làm nhiệm vụ luân chuyển hơi nóng phân tán đồng nhất đến khắp khoang lò giúp thực phẩm khi chín có màu vàng đều đẹp mắt và chín đều ở tất cả các mặt.

- Nhiệt độ cao 30 - 260°C giúp thức ăn nhanh chín hơn, đáp ứng tốt cho công việc thực hiện các suất ăn công nghiệp hoặc nhà hàng – quán ăn vào giờ đông khách.

Sản Phẩm Liên Quan