Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E 5 khay dùng điện

Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E 5 khay dùng điện

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E 5 khay dùng điện

Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E có xuất xứ chất lượng cao từ Ý với sản phẩm có thiết kế bền đẹp và hiện đại, tích hợp 2 chức năng nướng – hấp trong cùng 1 sản phẩm với nhiều các chương trình nấu được cài đặt sẵn, giúp chế biến ra nhiều các món ăn thơm ngon và hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn,…

Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E 5 khay có thiết kế bền đẹp và tiện lợi:

- Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E có cấu tạo khung sườn chắc chắn với thân vỏ được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, truyền dẫn và chịu nhiệt tốt. Đồng thời, bề mặt lò sáng bóng, có gam màu bạc sang trọng, giúp làm nổi bật cho mọi không gian bếp.

- Cửa lò được làm bằng kính cường lực 2 lớp trong suốt và được tráng lớp phản nhiệt, giúp tránh tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài nhằm tiết kiệm năng lượng tốt hơn cũng như giúp quan sát quá trình chế biến món ăn được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong giúp quan sát quá trình nấu dễ dàng hơn.

- Lò có khả năng chứa 5 khay GN 1/1 với khoảng cách giữa mỗi khay là 70mm, giúp đầu bếp chế biến cùng lúc một lượng tương đối các món ăn khác nhau.

Lò combi Alphatech ICET051E trang bị các công nghệ nướng – hấp thông minh và hiện đại:

- Lò nướng hấp đa năng Alphatech ICET051E có thiết kế tích hợp đồng thời 2 tính năng nướng – hấp, sử dụng công nghệ nhiệt đối lưu cùng công nghệ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm hiện đại để giúp chế biến ra nhiều các món ăn khác nhau ở mức chất lượng nhất.

+ Công nghệ hấp của lò giúp tạo ra lượng hơi nước dồi dào kết hợp cùng chế độ tự điều chỉnh độ bão hòa hơi nước bên trong lò, cho phép hấp chín các món ăn với hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng được giữ nguyên.

+ Hệ thống CLIMA – hệ thống đo & kiểm soát nhiệt độ - độ ẩm trong buồng nấu, giúp tự động điều chỉnh mức nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho các loại thực phẩm đang nấu, từ đó giúp làm chín các món ăn được đồng nhất và hoàn hảo.

+ Chế độ quạt 2 chế độ giúp bạn có thể sử dụng tốc độ gián đoạn cho các phương pháp nấu đặc biệt.

- Đồng thời, lò còn được trang bị hệ thống Ecospeed Dynamic giúp hiệu chỉnh năng lượng dựa trên lượng thực phẩm được nấu, nhằm tiết kiệm tối ưu cho mức năng lượng sử dụng.

- Lò combi Alphatech ICET051E được cài đặt sẵn đến 95 chương trình nấu và hâm nóng món ăn khác nhau. Hoặc lò cho khả năng tự lập trình các chương trình theo thứ tự các bước chế biến (tối đa 9 bước) theo mong muốn..

- Hệ thống điều khiển với màn hình led hiển thị chính xác nhiệt độ - thời gian, màn hình màu LCD hiển thị các chương trình cài đặt cùng các nút bấm cảm ứng chọn chế độ và núm vặn điều chỉnh, cho phép người dùng chọn chế độ nấu tự động bằng các chương trình sẵn có hoặc nấu thủ công với 3 chế độ nấu gồm: nướng đối lưu từ 30°C~260°C, hấp từ 30°C~130°C, nướng hấp kết hợp từ 30°C~260°C.

- Đặc biệt, lò combi Alphatech ICET051E còn có thêm chế độ làm sạch tự động nhờ hệ thống làm sạch độc quyền với chất tẩy rửa dạng lỏng được đặt trong một ngăn kéo đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian tẩy rửa lò.

Sản Phẩm Liên Quan